Công Nghệ Số

Vợ cũ của Bill Gates từng rất tức giận vì mối quan hệ của chồng mình với nhân vật này

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Saostar - Melinda đã rất tức giận và nói với bạn bè rằng bà không muốn có mối quan hệ gì với người bạn của chồng.

Tờ The Daily Beast đưa tin, một cuộc gặp giữa Bill Gates và Melinda Gates cùng Jeffrey Epstein vào năm 2013 đã khiến bà Melinda buồn bã về mối quan hệ giữa chồng bà và người đàn ông này.

Từ trái qua: Bà Melinda Gates, tỷ phú Bill Gates cùng Jeffrey Epstein. (Ảnh: The Daily Beast / Getty Images)

Epstein là kẻ bị cáo buộc tấn công tình dục hơn 30 trẻ vị thành niên trong gần 10 năm và đã thừa nhận hai tội danh về mại d*m vào năm 2018. Người đàn ông này đã treo cổ tự tử trong nhà giam ở Manhattan vào hồi 7h30 sáng ngày 10/8/2019 (giờ Mỹ), theo New York Times.

Xem thêm: Điều bất ngờ Bill Gates làm cho Melinda vào ngày tuyên bố ly hôn

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates. (Ảnh: Lou Rocco/Walt Disney Television via Getty Images)

Theo nguồn tin, vợ chồng Bill Gates đã gặp Epstein ở thành phố New York trong một cuộc gặp không báo trước tại dinh thự Upper East Side của ông ta vào tháng 9/2013.

Các nguồn tin tiết lộ với tờ The Daily Beast rằng, sau cuộc gặp gỡ với Epstein, bà đã chia sẻ với bạn bè rằng bản thân không thoải mái khi ở cùng một tên tội phạm tình dục giàu có và không muốn có bất kỳ mối quan hệ gì với ông ta.

Một số người thân cận với cặp đôi nói với The Daily Beast rằng, bà ấy "tức giận" vì mối quan hệ của chồng mình với Epstein.

(Ảnh: Inga Kjer/Photothek via Getty Images)

Mối quan hệ của Gates với Epstein lần đầu tiên được The New York Times đưa tin vào cuối năm 2019, sau cái chết của Epstein do tự sát tại Trung tâm Cải huấn Metropolitan ở New York.

Epstein đã bị buộc tội với nhiều tội danh liên quan đến mại d*m tình dục trẻ em gái dưới tuổi vị thành niên vào tháng 7/2019.

Bill Gates nằm trong số nhiều nhân vật nổi tiếng đối mặt với phản ứng dữ dội về mối quan hệ với Epstein sau khi Epstein bị bắt tháng 7/2019.

(Ảnh: Getty Images)

Tờ Times đưa tin, Gates và Epstein đã gặp nhau nhiều lần từ năm 2011 đến năm 2013. Năm 2013, Gates đi trên máy bay phản lực riêng của Epstein từ New Jersey đến Palm Beach, Florida.

Tuy nhiên, Gates đã phủ nhận ông đã từng đi du lịch với Epstein trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 với The Wall Street Journal.

"Tôi không có bất kỳ mối quan hệ kinh doanh hay tình bạn nào với ông ấy", Bill Gates nói với The Journal.

(Ảnh: AFP via Getty Images)

Một cuộc điều tra của Times đã cho biết rằng: “Epstein đã phàn nàn với một người quen vào cuối năm 2014 rằng Bill Gates đã ngừng nói chuyện với ông ta, dựa theo lời một người quen thuộc với tỷ phú này cho biết."

Xem thêm: Nhiều người than phiền vì iPhone bị hao pin trầm trọng sau bản cập nhật iOS 14.5.1

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN