Bom tấn siêu anh hùng tiếp theo của Marvel mang tên Captain Marvel sẽ có bối cảnh là những năm 90 của thế kỉ trước. Vì thế, Marvel đã cho ra mắt một website mang đậm phong cách thiết kế web của khoản thời gian này với nhiều hiệu ứng đồ hoạ, font chữ và màu sắc đặc trưng.

Website của Captian Marvel có tất cả những gì là đặc trưng của phong cách thiết kế web những năm 90: những kí tự nhấp nháy, ảnh động độ phân giải thấp, font chức màu xanh dương đậm kích thước lớn và các nút tương tác màu xám. Website của Captian Marvel có tất cả những gì là đặc trưng của phong cách thiết kế web những năm 90: những kí tự nhấp nháy, ảnh động độ phân giải thấp, font chức màu xanh dương đậm kích thước lớn và các nút tương tác màu xám.
Người dùng thậm chí có thể chơi một trò chơi đơn giản. Người dùng thậm chí có thể chơi một trò chơi đơn giản.
Mục đa phương tiện cho phép người dùng xem trailer phim trong một giao diện Windows Media Player cổ điển. Mục đa phương tiện cho phép người dùng xem trailer phim trong một giao diện Windows Media Player cổ điển.
Khách tới thăm có thể để lại lời nhắn trong phần Guestbook. Khách tới thăm có thể để lại lời nhắn trong phần Guestbook.

Mặc dù có thiết kế khá cổ điển thế nhưng The Verge lại cho biết thực tế thì website mà bạn đang thấy không quá… cổ điển. Nó có dung lượng lên tới 10 MB, một con số quá lớn so với những chiếc modem 28.8k của những năm 90. Bên cạnh đó, trang này nói thêm rằng website này được phát triển bằng CSS. Cùng thời điểm, nhà thiết kế website cho Marvel nói rằng họ đã dùng FrontPage để dựng website này.