Công Nghệ Số

Dùng thử các tính năng theo dõi sức khoẻ và tập thể dục tại nhà trên OPPO Watch

Hoàng Thanh
Chia sẻ

Saostar - Bên cạnh lựa chọn tới các trung tâm tập luyện hay tìm kiếm khu vực công cộng ngoài trời, giờ đây bạn có thể rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà với sự hỗ trợ từ "huấn luyện viên" OPPO Watch.

"DNA" thể thao trong OPPO Watch

Bên cạnh thiết kế hay kết nối, tính năng theo dõi luyện tập cũng là điểm làm nên sức hút cho smartwatch nói chung, OPPO Watch nói riêng. 

Vị trí đeo ngay ngắn trên cổ tay cùng hàng loạt cảm biến và GPS tích hợp giúp mẫu đồng hồ thông minh từ OPPO trở nên thích hợp với những người mong muốn rèn luyện sức khỏe một cách khoa học hơn.

"DNA" thể thao ở sản phẩm này thể hiện rõ ở nút bấm cứng - nơi giúp người đeo có thể truy cập nhanh vào các bài tập bất cứ lúc nào.

OPPO có hẳn một nút cứng để truy cập nhanh các tùy chọn tập luyện, hỗ trợ người dùng nâng cao sức khỏe

OPPO Watch hỗ trợ các bộ môn thể thao phổ biến nhất hiện nay như chạy bộ, đi dạo, đạp xe, bơi lội, … Từ đó, người đeo có thể dễ dàng nâng cao thể lực không chỉ tại các phòng gym hay công viên, mà còn có thể thực hiện ngay tại khu vực xung quanh nhà hoặc trên các thiết bị tập luyện tại gia.

Các bộ môn phổ biến nhất được OPPO Watch hỗ trợ giúp bạn có thể rèn luyện tại bất kỳ đâu, không bắt buộc phải tới các phòng tập gym chuyên biệt

Tình hình dịch bệnh, thời tiết mưa gió khiến việc ra ngoài vận động càng trở nên khó khăn, tuy nhiên với ứng dụng 'Buổi Tập 5 Phút' tích hợp sẵn trong OPPO Watch, việc tập luyện sẽ không lo bị trì hoãn.

Với cách kích hoạt đơn giản, các bài tập đa dạng được trình bày theo bố cục trực quan và quan trọng nhất là bạn có thể tập tại bất kỳ đâu, từ căn phòng bé xinh tới môi trường công sở, trường học,... mục tiêu sở hữu vóc dáng thon gọn và nâng cao sức khỏe của bạn sẽ được 'huấn luyện viên' OPPO Watch đảm bảo.

Ứng dụng Buổi Tập 5 Phút với đa dạng các bài vận động giúp OPPO Watch thêm hữu dụng bởi vừa tiết kiệm thời gian mà bạn vẫn rèn luyện thân thể bất cứ lúc nào

Tùy vào mục đích của bạn như thế nào mà đồng hồ "cộp mác" OPPO cung cấp cho bạn nhiều bài tập nhanh phù hợp. Chẳng hạn như khi bạn đứng lâu một chỗ, 'huấn luyện viên' OPPO sẽ nhắc nhở và đề xuất bài tập vận động tại chỗ. 

Nếu như bị béo bụng, thừa cân thì chuyên mục đốt cháy mỡ sẽ là nơi bạn tìm tới mỗi ngày. Sáng sớm ngủ dậy muốn tập nhanh lấy tinh thần cho ngày mới tươi tỉnh hơn, bạn có thể thử ngay và luôn với bài tập năng lượng ngày mới.

Những bài tập được tích hợp trên OPPO Watch đều có hình minh họa và âm thanh hướng dẫn kèm theo

Chăm sóc, theo dõi sức khỏe ngay tại nhà

Không chỉ cung đồng hành trong những giây phút rèn luyện, OPPO Watch còn đảm nhận nhiệm vụ theo dõi các chỉ số sức khỏe của người dùng.

Với tính năng đo nhịp tim tự động, đồng hồ sẽ giám sát và báo động khi có dấu hiệu vượt ngưỡng an toàn. Ngay cả khi bạn kích hoạt chế độ tiết kiệm pin thì tính năng này vẫn hoạt động.

Nhịp tim được smartwatch nhà OPPO theo dõi và cảnh báo khi có hiện tượng bất thường xảy ra

Một yếu tố quan trọng khác là giấc ngủ cũng được 'huấn luyện viên' OPPO Watch để ý khi luôn tự động ghi nhận và phân tích số liệu mỗi khi bạn chìm vào giấc ngủ.

Những thông tin này sẽ được đồng bộ qua ứng dụng "chính chủ" Heytap Health và cả Google Fits nếu bạn muốn để nắm rõ chất lượng giấc ngủ hằng đêm của mình như thế nào. Với chỉ số được OPPO Watch theo dõi và cùng cấp, bạn có thể hiểu rõ hơn về sức khoẻ bản thân, từ đó có kế hoạch tập luyện, điều chỉnh lối sống trở nên khoa học, bài bản hơn.

Giấc ngủ của người đeo sẽ được OPPO Watch ghi nhận chi tiết và trực quan để người dùng nắm rõ cũng như điều chỉnh sức khoẻ phù hợp

Với việc trang bị một nút cứng để truy cập danh sách các môn thể thao, kho các bài tập nhanh mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà cùng nhiều tính năng theo dõi, phân tích sức khỏe trong thiết kế nhỏ gọn, OPPO Watch mang đến một lựa chọn mới mẻ cho những bạn trẻ thích rèn luyện và nâng cao sức khoẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Thanh

BÌNH LUẬN