saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Logitech ra mắt chuột không dây MX Anywhere 3 tại VN, có riêng một bản tối ưu cho máy Mac

Lê Thanh Xuân (Tổng hợp)
Chia sẻ

Điểm cộng của MX Anywhere 3 nằm ở thiết kế vừa vặn lòng bàn tay và khả năng hoạt động tốt trên nhiều bề mặt.

Mới đây, Logitech đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm chuột máy tính MX Anywhere 3 tại Việt Nam. Một điểm khá thú vị là dòng chuột này của Logitech còn có thêm một phiên bản hỗ trợ máy tính Mac. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ ChromeOS, Linux và dĩ nhiên là cả Windows.

Logitech ra mắt chuột không dây MX Anywhere 3 tại VN, có riêng một bản tối ưu cho máy Mac Ảnh 1
Ảnh: appleinsider

Điểm nhấn của MX Anywhere 3 nằm ở nút cuộn MagSpeed có thể cuộn dễ dàng 1,000 dòng trong mỗi giây và dừng bất kỳ lúc nào bạn cần. Nút cuộn MagSpeed làm từ thép mang đến cảm giác cao cấp dễ chịu và trọng lượng vừa đủ để cung cấp quán tính động khi bạn âm thầm chuyển đổi giữa chế độ cuộn từng dòng sang chế độ cuộn siêu nhanh chỉ bằng một cú lướt nhẹ. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có khả năng hoạt động trên mọi bề mặt, kể cả mặt kính.

Logitech ra mắt chuột không dây MX Anywhere 3 tại VN, có riêng một bản tối ưu cho máy Mac Ảnh 2
Ảnh: appleinsider

MX Anywhere 3 cũng được thiết kế nhỏ gọn để người dùng có thể mang đi di chuyển dễ dàng. Nó có khả năng chống va đập khi bị rớt cùng với đó là khả năng làm sạch dễ dàng. MX Anywhere 3 được thiết kế để vừa khít với lòng bàn tay do có hình dạng mô phỏng theo bàn tay, hỗ trợ bàn tay và cổ tay bạn ở vị trí tự nhiên, thoải mái nhất. Cũng không thể không nhắc đến việc một lần sạc MX Anywhere 3 đầy có thể dùng đến 70 ngày. Sẵn sàng dùng trong 3 tiếng liên tục chỉ sau 1 phút sạc nhanh, sử dụng cáp sạc USB-C đi kèm.

Logitech ra mắt chuột không dây MX Anywhere 3 tại VN, có riêng một bản tối ưu cho máy Mac Ảnh 3
Ảnh: appleinsider

Được thiết, MX Anywhere 3 có kích thước 34,4 mm x 65 mm x 100,5 mm cùng trọng lượng 99 gram. Khi lên kệ, MX Anywhere 3 gồm ba màu trắng xám, hồng và đen chì.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Thanh Xuân (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN