Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam

Duy HuỳnhĐăng lúc

Ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhiều đại lý ô tô đã tung ra chương trình khuyến mãi cho các dòng xe mới ra mắt không lâu.

Bước vào tháng 7 đến tháng 8, hàng loạt hãng xe, doanh nghiệp xe nhập, đại lý bán hàng đã bắt đầu giảm giá nhiều mẫu xe để kích cầu doanh số.

Từ các hãng xe lớn như Toyota, Honda, Mitsubisbi,... đến các doanh nghiệp liên doanh, lắp ráp các thương hiệu xe Nhật, Hàn tại Việt Nam như Mazda, Kia, Hyundai,... cũng đã đưa ra các mức khuyến mại cho một hoặc nhiều mẫu xe.

Đặc biệt, ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhằm kích cầu tiêu dùng nhiều đại lý ô tô đã tung ra chương trình khuyến mãi cho các dòng xe mới ra mắt không lâu như Mazda6, Mitsubishi Xpander, Mitsubishi Xpander Cross, Suzuki Ertiga Sport,...

Mazda6

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 1
(Ảnh: Mazda)

Theo ghi nhận, Mazda Việt Nam hiện nay đang đồng loạt áp dụng chương trình giảm giá Mazda6 2020 bằng tiền mặt cho khách hàng mua xe. Cụ thể, chương trình ưu đãi của hãng có giá trị từ 10 - 20 triệu đồng và áp dụng cho 2 phiên bản cao cấp nhất là 2.0L Premium và 2.5l Signature.

Sau khi trừ ưu đãi của Mazda Việt Nam, giá xe Mazda6 2020 cho 2 phiên bản 2.0L Premium và 2.5l Signature tương ứng 939 triệu đồng và 1,029 tỷ đồng. Riêng phiên bản tiêu chuẩn 2.0L Luxury giữ nguyên giá bán 889 triệu đồng. Bên cạnh chương trình trừ thẳng tiền mặt vào giá bán, khách hàng mua Mazda6 2020 còn nhận được gói ưu đãi miễn phí kiểm tra xe tổng quát, ưu đãi 20% lọc gió điều hòa, ưu đãi 30% gói vệ sinh diệt khuẩn C-airfog cùng các mẫu xe Mazda khác.

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 2
(Ảnh: Carbiz)

Ngoài ra, Mazda6 2020 thế hệ mới là một mẫu xe được THACO Mazda lắp ráp tại Việt Nam. Chính vì vậy, mẫu xe này còn được hưởng thêm chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ dành cho các xe ôtô lắp ráp trong nước tới hết năm 2020. Cộng dồn các ưu đãi, tổng số tiền mà khách hàng tiết kiệm được khi mua Mazda6 2020 có thể chạm mốc hơn 80 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander và Xpander Cross

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 3
(Ảnh: Mitsubishi)

Mitsubishi Xpander là một trong những dòng xe được hưởng chương trình khuyến mãi mà Mitsubishi Việt Nam (MMV) dành các khách hàng. Chương trình ưu dài kéo dài từ nay cho đến ngày 31/8/2020.

Theo đó, các phiên bản Mitsubishi Xpander nhập khẩu thông thường vẫn được nhận ưu đãi 50% phí trước bạ hoặc bảo hiểm vật chất. Trong khi đó, các bản Mitsubishi Xpander 2020 lắp ráp trong nước mới trình làng từ tháng 6 cũng đang được hưởng chính sách giảm phí trước bạ lên tới 50%. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng khi mua bất cứ phiên nào.

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 4
(Ảnh: MotorTrend)

Bên cạnh đó, mẫu Mitsubishi Xpander Cross dù mới ra mắt tại Việt Nam giữa tháng 7 nhưng cũng được hưởng ưu đãi trị giá 10 triệu đồng khi mua xe.

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 5
Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 6

Mitsubishi Outlander

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 7
(Ảnh: CarAdvice)

Mitsubishi Outlander đang được hưởng ưu đãi giảm 50% thuế trước bạ từ nghị định 70/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Ngoài ra, từng phiên bản cũng nhận được các ưu đãi riêng như: Outlander 2.0 CVT Tiêu chuẩn có thêm bộ ghế da, Outlander 2.0 CVT Premium được bổ sung camera 360 độ.

Phiên bản Outlander 2.4 CVT Premium mới ra mắt cũng được áp dụng ưu đãi bao gồm camera 360 độ và voucher trị giá 40 triệu đồng. Giá xe Mitsubishi Outlander và khuyến mãi tháng 08 như sau:

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 8

Mitsubishi Attrage

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 9
(Ảnh: Mitsubishi)

Mitsubishi hiện đang hỗ trợ 50% phí trước bạ, tương đương khoảng 19-23 triệu đồng cho tất cả các phiên bản Attrage, bao gồm MT và CVT.

Mitsubishi Attrage 2020 ra mắt thị trường Việt vào tháng 3/2020, với hai phiên bản, trang bị động cơ MIVEC 1.2L, công suất 78 mã lực, mô-men xoắn 100 Nm cùng giá bán cho bản MT và CVT lần lượt là 375 và 460 triệu đồng.

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 10

Suzuki Ertiga Sport

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 11
(Ảnh: Suzuki)

Tại một số đại lý, mẫu Suzuki Ertiga Sport đang được giảm giá khoảng 40 triệu đồng, đưa giá bán của xe xuống còn 519 triệu đồng.

Trước đó, Suzuki từng triển khai chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất với tổng giá trị 40 triệu đồng cho dòng xe Ertiga. Tuy nhiên, ưu đãi này đã hết trong tháng 7 và hiện Suzuki chưa công bố chính sách khuyến mãi cho tháng 8.

MG HS và MG ZS

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 12
(Ảnh: JadeFoto)

HS và ZS là hai mẫu SUV mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, đến từ thương hiệu Morris Garages (MG), thuộc sở hữu của Tập đoàn Công nghiệp Ôtô Thượng Hải (SAIC).

Tại thời điểm ra mắt, MG đã triển khai chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ cho HS và ZS, tương đương mức giảm tiền mặt từ khoảng 30-60 triệu đồng.

Loạt xe mới ra mắt đang được giảm giá nhiều tại Việt Nam Ảnh 13
(Ảnh: MG)

Tại Việt Nam, MG ZS được phân phối với 3 phiên bản, giá 518-639 triệu đồng. Trong khi đó, MG HS có 2 phiên bản với giá 788 và 999 triệu đồng.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh