Công Nghệ Số

Loá mắt với bộ sưu tập xe sang tiền tỷ của doanh nhân đeo 3 kg vàng mỗi ngày

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Với việc sở hữu hàng loạt xe sang tiền tỷ cùng mớ trang sức bằng vàng với khối lượng đến 3 kg, doanh nhân trẻ người Ấn khiến ai cũng phải choáng mỗi khi bước xuống đường.

Tờ GQ đưa tin, một doanh nhân trẻ tại Ấn Độ đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội nước này khi sở hữu hàng loạt siêu xe tiền tỷ với ngoại thất màu vàng ánh kim óng ánh, cùng mớ trang sức bằng vàng với khối lượng lên tới 3 kg.

Hai doanh nhân trẻ có sở thích mê vàng Sunny Waghchaure và Sanjay Gujjar bên cạnh xế hộp tiền tỷ Mercedes E-class và Audi Q7 màu vàng kim. (Ảnh: @realsunnynanasahebwaghchoure Instagram)

Cụ thể, vị doanh nhân trẻ tuổi này là Sunny Waghchaure. Anh được sinh ra và lớn lên ở thành phố Pimpri Chinchwad, bang Maharashtra, Ấn Độ, và hiện đang đồng sở hữu một công ty xây dựng. Bên cạnh đó, doanh nhân trẻ này còn đầu tư vào cả ngành điện ảnh Bollywood của nước nhà.

Sunny Waghchaure có đam mê đặc biệt với vàng, người bạn thân của anh là Sanjay Gujjar cũng có cùng đam mê tương tự, thế nên cả 2 doanh nhân trẻ tuổi này đã lập hội "Golden Guys" (tạm dịch: Những chàng trai vàng) để thoả đam mê.

Mỗi ngày, 2 doanh nhân Ấn Độ này đều đeo ít nhất 2,5 - 3 kg trang sức vàng trên người. (Ảnh: @realsunnynanasahebwaghchoure Instagram)

Mỗi ngày, Sunny và Sanjay đều mang trên người khoảng 2,5 - 3 kg trang sức bằng vàng, bao gồm vòng cổ, nhẫn cỡ lớn, vòng tay, đồng hồ và một số thứ dát vàng khác. 

Thậm chí, điện thoại di động của Sunny cũng được dát vàng, và hầu như những chiếc xế hộp do doanh nhân trẻ tuổi này sở hữu đều được dán màu vàng ánh kim (không phải dát hay mạ vàng) 'tone sur tone' với mớ trang sức của mình.

Số lượng vòng cổ bằng vàng trên người vị doanh nhân trẻ tuổi khiến không ít người xem phải choáng. (Ảnh: @realsunnynanasahebwaghchoure Instagram)

Trong số những chiếc ô tô màu vàng mà 2 anh chàng sở hữu, có một chiếc Jaguar XF. Ngoài ngoại thấy được dán đề-can màu vàng, chiếc sedan này cũng có vành la-zăng được mạ vàng nổi bật. Tại Ấn Độ, Jaguar XF có giá khoảng 5 triệu Rupee (1,54 tỷ đồng) . 

Bên cạnh đó, Sunny và Sanjay cũng sở hữu SUV hạng sang Audi Q7 được dán đề-can vàng crôm tương tự. Tại thị trường Ấn Độ, Audi Q7 hiện có giá khoảng 8,5 triệu Rupee (2,62 tỷ đồng).

Những chiếc xế hộp do bộ đôi doanh nhân trẻ tuổi này sở hữu đều được dán màu vàng ánh kim (không phải dát hay mạ vàng) 'tone sur tone' với mớ trang sức của mình. (Ảnh: @realsunnynanasahebwaghchoure Instagram)
SUV hạng sang Audi Q7 khiến ai cũng phải loá mắt khi nhìn. (Ảnh: @realsunnynanasahebwaghchoure Instagram)

Sedan hạng sang Mercedes-Benz E-Class được dán đề-can màu vàng crôm cũng là xế hộp yêu thích của bộ đôi doanh nhân giàu có này. Chiếc Mercedes-Benz E-Class mà bộ đôi đang sở hữu thuộc đời 2012 và có giá khoảng 5,8 triệu Rupee (1,79 tỷ đồng).

Ngoài ra, bộ đôi 'Golden Guys' còn sở hữu SUV hạng sang của Range Rover. Đây cũng là chiếc xe duy nhất mà bộ đôi vẫn giữ màu sơn nguyên bản. 

Range Rover là xế hộp duy nhất vẫn giữ màu sơn nguyên bản của doanh nhân Ấn Độ. (Ảnh: @realsunnynanasahebwaghchoure Instagram)

Tại Ấn Độ, Range Rover là một trong những dòng xe được các ngôi sao Bollywood ưa chuộng nhất. Dòng Range Rover đời cũ này có giá vào khoảng 2,8 triệu Rupee (865 triệu đồng) tại Ấn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN