Sao & Đời Sống

Vợ chồng Thủy Tiên bất ngờ phá kỷ lục người xem livestream của Lộc Fuho

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Livestream kéo dài hơn 17 phút của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã phá kỷ lục số người theo dõi cùng một lúc trước đó của hiện tượng mạng Lộc Fuho.

Tối 20/8, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao khi vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh quyết định livestream để đính chính thông tin sau khi bị CEO Đại Nam "tố" ăn chặn khoản tiền từ thiện. 

Trong livestream dài hơn 17 phút, Thủy Tiên và Công Vinh cho biết bản thân không hề ăn chặn bất kỳ khoản nào trong số tiền quyên góp được từ các mạnh thường quân. 

Vợ chồng Thủy Tiên bất ngờ phá kỷ lục người xem livestream của Lộc Fuho Ảnh 1
Thủy Tiên quyết định livestream để nói rõ sự việc vào tối 26/8

Xem thêm: Công Vinh bênh vực Thủy Tiên, đanh thép: 'Họ muốn phá để Tiên giải nghệ, tôi không thể nhìn vợ bất lực'

Sau khi dịch kết thúc, Thủy Tiên sẽ sao kê toàn bộ tài khoản trước đó cũng như nhờ cơ quan chức năng, truyền thông báo chí vào cuộc.

Livestream của vợ chồng Thủy Tiên đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hơn 340k người xem livestream cùng một lúc, con số này cũng phá kỷ lục của Lộc Fuho trước đó với 314K người xem trực tiếp.

Vợ chồng Thủy Tiên bất ngờ phá kỷ lục người xem livestream của Lộc Fuho Ảnh 2
Có hơn 341k người xem livestream trực tiếp của vợ chồng Thủy Tiên

Bên dưới bài viết, dân mạng đã để lại vô số bình luận trước quyết định lần này của Thủy Tiên. Nhiều người cho rằng, hành động của nữ ca sĩ là cần thiết vì "vàng thật sẽ không sợ lửa".

Trên sóng livestream, Thủy Tiên cũng bật khóc, nghẹn ngào chia sẻ: "Nói thật với mọi người, việc mà đi ra ngân hàng sao kê việc từ thiện. Tiên có hỏi ngân hàng rồi, ngân hàng nói đến mấy thùng giấy lận, nên Tiên không muốn làm khó ngân hàng. 

Tiên cũng xin mọi người trên Facebook cho Tiên sao kê số tổng của từ ngày Tiên bắt đầu ra miền Trung đến thời điểm kết thúc chương trình là bao nhiêu. Đúng là trên một tờ A4 thật nhưng có dấu đỏ của ngân hàng".

Xem thêm: Bị nữ CEO Đại Nam 'réo tên' liên hoàn, Thủy Tiên khóc nức nở, lên tiếng phân trần

Vợ chồng Thủy Tiên bất ngờ phá kỷ lục người xem livestream của Lộc Fuho Ảnh 3
Nữ ca sĩ bật khóc nức nở ngay trên livestream
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN