Vài tuần trước, tin đồn cho biết Lisa (BLACKPINK) có thể sẽ xuất hiện trong một trò chơi trên di động có tên Ragnarok: Eternal Love. Được biết, Ragnarok: Eternal Love là trò chơi thuộc thể loại MMORPG (Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi). Nó cho phép người chơi tạo các nhân vật của mình và khám phá thế giới Rune Midgard khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Lisa (BLACKPINK) sẽ xuất hiện trong nhiều sự kiện của Ragnarok: Eternal Love bên cạnh là một nhân vật trong trò chơi này. Lisa (BLACKPINK) sẽ xuất hiện trong nhiều sự kiện của Ragnarok: Eternal Love bên cạnh là một nhân vật trong trò chơi này.

Mới đây, thông tin nói trên đã chính thức được xác nhận. Lisa (BLACKPINK) theo đó sẽ không chỉ xuất hiện trong trò chơi mà còn tham gia vào các sự kiện khác của trò chơi này. Điều đáng nói là những người hâm mộ Lisa (BLACKPINK) sẽ còn có một bất ngờ thú vị khác khi thấy cả những thú cưng của Lisa cũng có mặt trong Ragnarok: Eternal Love là Leo và Luca.

Được biết, phiên bản Ragnarok: Eternal Love có sự xuất hiện của Lisa (BLACKPINK) sẽ chỉ được phát hành ở khu vực Đông Nam Á.