saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

LG ra mắt máy giặt đi kèm trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam

Lê Thanh Xuân (Tổng hợp)
Chia sẻ

Trí tuệ nhân tạo và khả năng học máy là hai trong số những điểm nhấn có trên LG AI DD.

LG mới đây đã chính thức giới thiệu dòng máy giặt LG AI DD tại Việt Nam. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này nằm ở việc chúng được trang bị công nghệ và sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI). Bên cạnh đó, máy cũng sử hữu ở hữu động cơ dẫn động trực tiếp tích hợp giúp tăng hiệu quả giặt giũ chính xác và tối ưu, xóa bỏ các thao tác giặt giũ mang tính ước chừng, phỏng đoán.

Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, dòng máy giặt vừa ra mắt này không chỉ có khả năng nhận biết khối lượng đồ giặt mà còn cảm ứng để nhận biết chất liệu vải vóc được giặt trong lồng giặt. Áp dụng công nghệ Deep Learning, máy giặt sẽ kết nối và đối chiếu với 20.000 dữ liệu về thói quen sử dụng máy giặt để thiết lập cài đặt tối ưu cho chu trình giặt, giúp mang lại hiệu quả giặt giũ tốt nhất, cải thiện chất lượng giặt và kéo dài tuổi thọ áo quần.

Bên cạnh các tính năng mới nhờ AI hay công nghệ máy học, LG AI DD còn có tính năng TurboWash 360. Ở tính năng này, máy giặt tích hợp 4 vòi giũ phun đa chiều tiếp cận sâu hơn đến quần áo để đánh tan bọt xà phòng. Điều này đồng nghĩa với việc nó cũng giúp làm sạch quần áo nhanh và dễ dàng hơn. Khả năng giảm rung ồn tốt cùng giúp LG tăng được khối lượng giặt của sản phẩm thêm 32% song không làm tăng kích thước máy.

Một số tính năng khác của có trên chiếc LG AI DD bao gồm điều khiển từ xa, chẩn đoán được trục trặc với công nghệ ThinQ, giặt hơi nước để loại bỏ chất gây dị ứng và làm giảm vết năn trên quần áo.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Thanh Xuân (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN