Công Nghệ Số

Kim Jong Kook sắp đạt nút vàng dù chỉ đăng 1 clip trên kênh YouTube mới lập được 4 ngày

Hà Vy
Chia sẻ

Chỉ mới lập kênh YouTube hôm 17/6 và đăng tải duy nhất 1 clip, Kim Jong Kook đã đạt được hàng loạt thành tích rất khó tin.

Hôm 17/6 vừa qua, người hâm mộ Running Man trên toàn thế giới đã vô cùng phấn khích khi “anh hổ” Kim Jong Kook đã chính thức mở kênh YouTube chuyên về gym có tên Gym Jong Kook.

Chỉ sau một ngày lập kênh,Kim Jong Kook đã nhận được ngay nút Bạc YouTube với hơn 100.000 người đăng ký theo dõi. Tính đến hiện tại, chỉ sau 4 ngày, kênh của Kim Jong Kook đã đạt hơn 962 ngàn lượt đăng ký và chỉ một chút nữa thôi, nam ca sĩ 45 tuổi sẽ đạt nút vàng.

Kim Jong Kook sắp đạt nút vàng dù chỉ đăng 1 clip trên kênh YouTube mới lập được 4 ngày Ảnh 1
Kim Jong Kook gần đạt 1 triệu người đăng ký theo dõi chỉ sau 4 ngày mở kênh YouTube.

Kim Jong Kook mới chỉ đăng duy nhất 1 clip, nhưng tính đến hiện tại, sau 4 ngày đăng tải, clip này đã thu hút tới hơn 6 triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt bình luận.

Những con số ấn tượng này giúp Kim Jong Kook vượt qua Haha với kênh YouTube Haha PD về số lượng subscriber lẫn lượt view, trở thành YouTuber số một của dàn Running Man.

Haha PD là kênh YouTube của Haha - thành viên Running Man, sau hơn 1 năm lập kênh, kênh YouTube của Haha đang có hơn 700.000 người theo dõi. Video có lượt view cao nhất của Haha PD là 3,1 triệu view, chính thức bị soán ngôi bởi Kim Jong Kook.

Kim Jong Kook sắp đạt nút vàng dù chỉ đăng 1 clip trên kênh YouTube mới lập được 4 ngày Ảnh 2
Kim Jong Kook sắp đạt nút vàng dù chỉ đăng 1 clip trên kênh YouTube mới lập được 4 ngày Ảnh 3
Kim Jong Kook sắp đạt nút vàng dù chỉ đăng 1 clip trên kênh YouTube mới lập được 4 ngày Ảnh 4
Kim Jong Kook sắp đạt nút vàng dù chỉ đăng 1 clip trên kênh YouTube mới lập được 4 ngày Ảnh 5
Body vạn người mê của Kim Jong Kook.

Kim Jong Kook sinh năm 1976, là một nam ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Thời điểm mới bước chân vào làng giải trí Hàn Quốc năm 1995, Kim Jong Kook có vóc dáng gầy gò.

Jong Kook từng bị thoát vị đĩa đệm nặng, phải rời xa ngành giải trí thời gian dài. Sau đó, Jong Kook nhập ngũ với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng cũng vì chấn thương này. Với mong muốn chữa dứt điểm căn bệnh và có sức khỏe tốt hơn, Jong Kook xem phòng gym như vị cứu tinh.

Trong cuộc phỏng vấn với Soompi, Jong Kook cho biết mỗi ngày, nếu không có lịch quay hoặc biểu diễn, anh sẽ chôn chân trong phòng gym. Nhờ quá trình tập luyện khoa học và nghiêm khắc, giọng ca One Man sở hữu cơ bắp cuồn cuộn dù đã sang tuổi 45.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN