Công Nghệ Số

Không cần thiết phải đeo ốp lưng cho iPhone 13

Hà Vy
Chia sẻ

Trên các diễn đàn, nhiều người dùng bày tỏ sự ủng hộ với việc sử dụng iPhone không có ốp bởi khả năng chống chịu va đập tốt của nó.

Sareena Dayaram, biên tập viên của CNET, nhiều năm qua thường đeo ốp lưng dày cộm cho chiếc iPhone của mình vì lo lắng điện thoại bị vỡ. Nhưng Dayaram nhận ra rằng, việc không đeo opsp mang đến trải nghiệm tốt hơn nhiều khi sử dụng điện thoại.

Sau khi tháo ốp, người dùng được trải nghiệm vuốt trực tiếp từ cạnh viền mà không bị cản trở, máy nhẹ và cảm giác cầm nắm thoải mái hơn. Bên cạnh đó, người dùng được trực tiếp nhìn ngắm chiếc máy với màu sắc thật.

Trên các diễn đàn, nhiều người dùng cũng bày tỏ sự ủng hộ với việc sử dụng iPhone không có ốp. “Chiếc iPhone 12 này quá lộng lẫy để bị che giấu đi”, một người dùng Reddit bình luận. 

Không cần thiết phải đeo ốp lưng cho iPhone 13 Ảnh 1

“Bạn không bỏ tiền mua một chiếc BMW và che bằng lớp cao su đen phải không? Bạn cũng sẽ không mua một chiếc ví Prada, sau đó bọc trong một lớp màng màu hồng để chắc chắn không có góc nào bị trầy xước?”, Chris Matyszczyk, cộng tác viên trước đây của CNET nói.

Những năm gần đây, Apple đầu tư hàng tỷ USD vào việc nghiên cứu và thiết kế sản phẩm. Một trong những nâng cấp đáng chú ý nằm ở ngoại hình và khả năng chống chịu của thiết bị. 

Trong một bài thử nghiệm của CNET, lớp kính Ceramic Shield của iPhone 12 không bị vỡ khi thả rơi nhiều lần từ độ cao 2,7 m.

Ngoài ra, đeo ốp không đảm bảo ngăn được việc điện thoại bị hỏng hóc. Trên thực tế, có nhiều chiếc iPhone bị vỡ màn hình khi đang đeo ốp lưng. Ở phần đánh giá của những chiếc ốp lưng chống sốc trên Amazon, có người dùng cho biết máy bị hỏng ngay từ tuần đầu tiên sử dụng sản phẩm.

Việc sử dụng máy trần sẽ giúp máy mỏng và nhẹ hơn. Bên cạnh đó, tính năng chạm vào mặt lưng để điều khiển cũng đạt được độ chính xác cao khi không đeo ốp.

Có một vấn đề, những chiếc iPhone mới khá trơn, khiến người dùng dễ làm rơi. Vì vậy, CNET khuyên người dùng nên đeo ốp bảo vệ khi đến các môi trường khắc nghiệt như công trường, bãi biển.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN