Công Nghệ Số

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ có subscribe khủng ngang ngửa với Sơn Tùng M-TP, sắp đạt nút kim cương?

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Dù trải qua loạt 'sóng gió', thế nhưng kênh YouTube của Thơ Nguyễn lại sở hữu lượng subscribe khủng.

Thơ Nguyễn là một trong những YouTuber quen thuộc, đối tượng xem của kênh này đa phần là trẻ em, học sinh đang trong độ tuổi đến trường. 

Trước đó vào hồi tháng 3/2021, Thơ Nguyễn khiến mạng xã hội "dậy sóng" khi vừa ôm một con búp bê có tên "Cư Ma Mập" rồi cho uống Coca để xin vía học giỏi. Hành động của Thơ Nguyễn sau đó đã bị "ném đá" dữ dội.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ có subscribe khủng ngang ngửa với Sơn Tùng M-TP, sắp đạt nút kim cương? Ảnh 1
Thơ Nguyễn là YouTuber nổi tiếng với lượng người theo dõi khủng

Dù bị kêu gọi tẩy chay nhưng lượng người đăng ký và theo dõi kênh Thơ Nguyễn vẫn tăng đều đều. Mới đây nhất, khán giả còn choáng nặng khi biết kênh Thơ Nguyễn là một trong 3 kênh sắp rinh nút kim cương tiếp theo tại thị trường Việt Nam.

Theo đó kênh YouTube của Thơ Nguyễn hiện đang có số subscribe tương đối khủng - khoảng 9 triệu. Con số này ngang ngửa với số subscribe của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ có subscribe khủng ngang ngửa với Sơn Tùng M-TP, sắp đạt nút kim cương? Ảnh 2
Kênh YouTube của Thơ Nguyễn

Nhưng theo thống kê từ Social Blade, về lượt view thì kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn tăng đều và thậm chí còn nhỉnh hơn Sơn Tùng M-TP. 

Còn xét ở khía cạnh người đăng ký theo dõi mới thì kênh YouTube Thơ Nguyễn lại tăng trưởng rất chậm, "nhỏ giọt" và khó lòng đuổi kịp Sơn Tùng M-TP.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ có subscribe khủng ngang ngửa với Sơn Tùng M-TP, sắp đạt nút kim cương? Ảnh 3
Tăng trưởng của kênh Thơ Nguyễn

Ở thời diểm hiện tại, có 3 kênh YouTube giành được nút kim cương tại Việt Nam là nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids và mới đây nhất là kênh YouTube Nờ Tờ Nờ. Nờ Tờ Nờ cũng là kênh cá nhân đầu tiên đạt nút kim cương. 

Hiện kênh Cris Devil Gamer với 9,9 triệu người đăng kí đang đứng ở vị trí thứ tư và dường như chắc chắn sẽ là kênh tiếp theo đạt nút kim cương. 

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ có subscribe khủng ngang ngửa với Sơn Tùng M-TP, sắp đạt nút kim cương? Ảnh 4
Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP

Vị trí thứ 5 sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Sơn Tùng M-TP và "nữ hoàng thị phi" Thơ Nguyễn, tuy nhiên với tình thế hiện tại, Thơ Nguyễn sẽ khó lòng cạnh tranh được với Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN