Công Nghệ Số

Kênh YouTube Thơ Nguyễn tuyên bố quay trở lại, Sở TT&TT tỉnh Bình Dương nói gì?

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Saostar - Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương đã có trao đổi về việc kênh YouTube của Thơ Nguyễn hoạt động trở lại.

Tối 12/4, kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ hoạt động trở lại sau 1 tháng bị tẩy chay vì clip "xin búp bê vía học giỏi."

Phần lớn cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc, tức giận trước sự trở lại của kênh Thơ Nguyễn, đặc biệt là khi lùm xùm tranh cãi của kênh chỉ mới xảy ra vào tháng trước. Nhiều người thậm chí còn kêu gọi "đánh sập" kênh YouTube Thơ Nguyễn.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn tuyên bố quay trở lại, Sở TT&TT Bình Dương nói gì? Ảnh 1
Video thông báo quay trở lại được đăng tải trên kênh YouTube Thơ Nguyễn vào tối hôm qua (12/4). (Ảnh chụp màn hình)

Trao đổi với Doanh nghiệp và Tiếp thị chiều 13/4, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết, hoạt động trên các trang mạng xã hội là quyền tự do của tổ chức, cá nhân.

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết, việc kênh YouTube Thơ Nguyễn hoạt động trở lại là hoàn toàn hợp pháp, vì trước đó Thơ Nguyễn không bị khóa kênh, chỉ chịu phạt hành chính về hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ xúy mê tín dị đoan.

"Tuy nhiên, nếu tái phạm thì họ sẽ phải chịu mức phạt tăng nặng", đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn tuyên bố quay trở lại, Sở TT&TT Bình Dương nói gì? Ảnh 2
Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết, việc kênh YouTube Thơ Nguyễn hoạt động trở lại là hoàn toàn hợp pháp. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, tối ngày 12/4 kênh YouTube Thơ Nguyễn đã chính thức đăng tải clip trở lại với tiêu đề: "Hello các em."

Tuy nhiên, trong clip chỉ có Tiểu Bảo Bảo - một thành viên trong ekip của Thơ Nguyễn, người đã ở bên cùng phát triển kênh YouTube với nữ YouTuber từ những ngày đầu tiên.

Tiết lộ trong video, Tiểu Bảo Bảo cho biết dù đã rất cố gắng thuyết phục nhưng Thơ Nguyễn không đồng ý xuất hiện trở lại.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn tuyên bố quay trở lại, Sở TT&TT Bình Dương nói gì? Ảnh 3
Chia sẻ về mục tiêu quay trở, Tiểu Bảo Bảo cho biết anh mong muốn kênh Thơ Nguyễn sẽ đạt được Nút Kim Cương. (Ảnh: ICTNews)

"Có một vấn đề mà nhiều người quan tâm, là anh và chị Thơ có quay trở lại làm YouTube nữa hay không, và câu trả lời là có chứ. Nhưng chỉ có một mình anh thôi, còn chị Thơ thì không", Tiểu Bảo Bảo nói trong video.

Người này cũng cho biết thêm, vì từ giờ sẽ làm YouTube một mình nên sản phẩm sẽ không được ra thường xuyên như trước.

Chia sẻ về mục tiêu quay trở, Tiểu Bảo Bảo cho biết anh mong muốn kênh Thơ Nguyễn sẽ đạt được Nút Kim Cương. Kênh cũng sẽ không bật chế độ kiếm tiền khi mở lại.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn tuyên bố quay trở lại, Sở TT&TT Bình Dương nói gì? Ảnh 4
Sau những lùm xùm trong thời gian qua, Thơ Nguyễn sẽ không còn xuất hiện trong những video sắp tới của kênh này. (Ảnh: Thơ Nguyễn / YouTube)

"Anh và chị Thơ Nguyễn đã đi được 9/10 chặng đường rồi, chỉ còn 1 triệu lượt đăng ký nữa thôi. Đây anh nghĩ sẽ là một phần thưởng cực kỳ ý nghĩa dành cho chị Thơ", nhân vật Tiểu Bảo Bảo chia sẻ thêm.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video thông báo trở lại của kênh Thơ Nguyễn đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận. Tuy nhiên đa phần đều là những bình luận thể hiện sự giận dữ từ cư dân mạng.

"Mới tháng trước khóc lóc tạm biệt không trở lại mà giờ đã làm clip rồi? Có định xin vía học giỏi cho các cháu nhỏ nữa không hả chị?", một cư dân mạng bình luận.

Xem thêm: Kênh Thơ Nguyễn còn lâu mới đạt được Nút Kim Cương YouTube

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN