Công Nghệ Số

Kênh Thơ Nguyễn còn lâu mới đạt được Nút Kim Cương YouTube

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Saostar - Social Blade dự đoán, kênh YouTube Thơ Nguyễn còn lâu mới có thể cán mốc 10 triệu người, đủ điều kiện để đạt Nút Kim Cương của YouTube.

Tối 12/4, kênh YouTube Thơ Nguyễn mở lại sau 1 tháng bị tẩy chay vì clip "xin búp bê vía học giỏi".

Trong clip có tiêu đề "Hello các em", Thơ Nguyễn không xuất hiện mà chỉ có Tiểu Bảo Bảo - một thành viên của ekip từng kề vai sát cánh với Thơ Nguyễn trước đó thực hiện.

Kênh Thơ Nguyễn còn lâu mới đạt được Nút Kim Cương YouTube Ảnh 1
Kênh YouTube Thơ Nguyễn thông báo quay trở lại sau 1 tháng bị tẩy chay. (Ảnh chụp màn hình)

"Anh và chị Thơ Nguyễn đã đi được 9/10 chặng đường rồi, chỉ còn 1 triệu lượt đăng ký nữa thôi. Anh nghĩ đây sẽ là một phần thưởng cực kỳ ý nghĩa dành cho chị Thơ", người này nói trong video.

Xem thêm: Mời gọi xem Bố Già bản 'Full HD', chiêu trò mới để đánh cắp tài khoản Facebook

Tiểu Bảo Bảo cho biết, thời gian tới chỉ có anh làm clip mà không có Thơ Nguyễn, không bật kiếm tiền. Theo Tiểu Bảo Bảo, dù đã ra ra sức thuyết phục nhưng Thơ Nguyễn vẫn không đồng ý quay trở lại.

Nói về mục đích quay trở lại, Tiểu Bảo Bảo cho biết anh hy vọng kênh Thơ Nguyễn sẽ đạt được Nút Kim Cương trong thời gian tới.

Kênh Thơ Nguyễn còn lâu mới đạt được Nút Kim Cương YouTube Ảnh 2
Tiểu Bảo Bảo cho biết anh hy vọng kênh Thơ Nguyễn sẽ đạt được Nút Kim Cương trong thời gian tới. (Ảnh chụp màn hình)

Kênh YouTube Thơ Nguyễn hiện đã có 8,82 triệu lượt theo dõi. Theo Social Blade, từ khi thành lập vào ngày 6/3/2016 đến khi lùm xùm xin "vía học giỏi" diễn ra, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã đạt gần 6,3 tỷ lượt xem và có thể thu về số tiền ước tính khoảng 420.000 USD.

Sau lùm xùm "xin vía học giỏi" bùng nổ trên mạng xã hội, nữ YouTuber đã quyết định tạm ẩn tất cả các clip trước đó, số lượt theo dõi của kênh cũng bị ảnh hưởng sau vụ việc.

Kênh Thơ Nguyễn còn lâu mới đạt được Nút Kim Cương YouTube Ảnh 3
Social Blade dự đoán, phải mất 12 tháng nữa, kênh YouTube có Thơ Nguyễn mới có thể cán mốc 10 triệu người. (Ảnh chụp màn hình)

Social Blade dự đoán, với tiến độ này phải mất khoảng 12 tháng nữa (1 năm nữa), kênh YouTube Thơ Nguyễn mới có thể cán mốc 10 triệu người, đủ điều kiện để đạt Nút Kim Cương của YouTube.

Hiện tại, phần lớn cư dân mạng tỏ ra bức xúc, tức giận trước sự trở lại của kênh Thơ Nguyễn, đặc biệt là lùm xùm tranh cãi của kênh chỉ mới diễn ra gần đây. Nhiều người thậm chí còn kêu gọi "đánh sập" kênh YouTube Thơ Nguyễn.

Kênh Thơ Nguyễn còn lâu mới đạt được Nút Kim Cương YouTube Ảnh 4
Thơ Nguyễn và Tiểu Bảo Bảo trong một video trước đó. (Ảnh: Thơ Nguyễn / YouTube)

"Mới tháng trước khóc lóc tạm biệt không trở lại mà giờ đã làm clip rồi? Có định xin vía học giỏi cho các cháu nhỏ nữa không hả chị?", một cư dân mạng bình luận.

Xem thêm: Cộng đồng mạng nổi giận, đồng loạt đòi 'đánh sập' kênh Thơ Nguyễn sau thông báo quay trở lại

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN