Một số đơn vị phân phối được Apple uỷ quyền tại Việt Nam mới đây đã bất ngờ công bố mức giảm giá iPhone X lên tới tối đa 6 triệu đồng. Đây có lẽ là lần giảm giá mạnh nhất của chiếc iPhone X ở phân khúc chính hãng kể từ khi chính thức lên kệ tại Việt Nam hồi cuối năm ngoái. Dù vậy, các đơn vị phân phối đều cho biết đây chỉ là đợt giảm giá ngắn ngày như một ưu đãi cho khách hàng mong muốn sở hữu iPhone X phiên bản chính hãng.

Mức giá trước giảm của iPhone X tại Việt Nam là 29,99 triệu đồng 34,79 triệu đồng lần lượt cho bản 64 GB và 256 GB bộ nhớ trong. Mức giá trước giảm của iPhone X tại Việt Nam là 29,99 triệu đồng 34,79 triệu đồng lần lượt cho bản 64 GB và 256 GB bộ nhớ trong.

Cụ thể, đối với phiên bản iPhone X 64 GB bộ nhớ trong, người dùng có thể được giảm lần lượt 3 triệu đồng và 2 triệu đồng lần lượt đối với phiên bản Xám và Bạc. Cộng với đó, nếu thực hiện thanh toán trực tuyến 100% đơn hàng, khách hàng sẽ được giảm thêm 2,5 triệu đồng. Mức giảm giá tương tự được áp dụng đối với iPhone X 256 GB bộ nhớ trong tuy nhiên khi thực hiện thanh toán trực tuyến 100%, khách hàng được giảm sâu hơn ở mức 3 triệu đồng. Như vậy, iPhone X 256 GB bản Xám (thanh toán online khi đặt mua) là chiếc máy được giảm giá cao nhất đợt này với với 6 triệu đồng.

iPhone mới sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Động thái giảm giá đồng loạt tại một số đơn vị phân phối uỷ quyền này của Apple có thể thể hiện mong muốn kích cầu tại thị trường Việt Nam trước khi iPhone mới trình làng. iPhone mới sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Động thái giảm giá đồng loạt tại một số đơn vị phân phối uỷ quyền này của Apple có thể thể hiện mong muốn kích cầu tại thị trường Việt Nam trước khi iPhone mới trình làng.

Ở thời điểm hiện tại, iPhone X là chiếc smartphone có ngoại hình hấp dẫn nhất của Apple với viền màn hình siêu mỏng cùng thiết kế “tai thỏ” độc đáo nhằm tối ưu không gian sử dụng màn hình ở mặt trước. Mặc dù ở phân khúc chính hãng, iPhone X vẫn có giá khá cao, ở thị trường máy cũ, một chiếc iPhone X đã qua sử dụng có thể có giá chỉ trên dưới 20 triệu đồng.