Dẫn lời một nhà sản xuất phụ kiện, MacOtakara cho biết thiết bị kế nhiệm iPhone SE sẽ không kịp ra mắt trong quý II năm nay như nhiều nguồn tin trước đó khẳng định. Theo đó, trang này nói thêm rằng Apple đang cân nhắc “một số” model của thiết bị thế hệ tiếp theo, tuy nhiên chưa quyết định thiết kế cuối cùng.

Thiết kế iPhone SE2 do một nhà sản xuất phụ kiện di động có tên Olixar công bố. Thiết kế iPhone SE2 do một nhà sản xuất phụ kiện di động có tên Olixar công bố.

Như vậy, iPhone SE2 chưa chắc đã có thiết kế tương tự iPhone X như một hình ảnh rò rỉ trước đó. Báo cáo này cho biết Apple có thể đang chân nhắc một chiếc iPhone SE2 có thiết kế có thể vẫn không thay đổi quá nhiều so với chiếc iPhone 5s cùng một thiết kế khác có thể có màn hình lên tới 6 inch. Có một điều báo cáo này nhắc đến nữa là tất cả những thiết kế đang được cân nhắc đều sử dụng mặt lưng tráng kính nhằm hỗ trợ tốt nhất cho tính năng sạc không dây.

Trước đây, có nguồn tin cho rằng iPhone SE2 sẽ ra mắt vào tháng 3. Sau đó một số báo cáo lại khẳng định máy sẽ trình làng vào đầu tháng 5. Trước đây, có nguồn tin cho rằng iPhone SE2 sẽ ra mắt vào tháng 3. Sau đó một số báo cáo lại khẳng định máy sẽ trình làng vào đầu tháng 5.

Một nhà sản xuất kính đầu tuần này trong khi đó tiết lộ Apple đang nhắc ba mẫu kính khác nhau để tích hợp vào thiết bị tiếp theo. Điều đáng chú ý này là tất cả các mẫu kính tráng đều chừa một phần dành cho “tai thỏ” trong khi đó không có phần cắt dành cho phím Home có TouchID. Đây như một sự gợi ý rằng iPhone SE2 sẽ có công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID.