Công Nghệ Số

Đánh bại Samsung Note 20 Ultra, iPhone 12 Pro thành smartphone chạy ứng dụng nhanh nhất thị trường

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Lần gần nhất một dòng iPhone đạt được thành tích này đã cách đây 20 tháng.

iPhone 12 Pro đã chiến thắng chiếc Samsung Note 20 Ultra trong một thử nghiệm tốc độ ứng dụng thực tế được PhoneBuff thực hiện. Với chip Apple A14 và RAM 6 GB, iPhone 12 Pro đã vượt qua chiếc điện thoại có chip Snapdragon 856 và 12GB RAM.

Ảnh: MacRumors

Trong thử nghiệm này, PhoneBuff đánh giá tốc độ khởi chạy một loạt các ứng dụng của mối chiếc điện thoại. iPhone 12 Pro và Samsung Note 20 Ultra mở lần lượt một các ứng dụng bao gồm Facebook, camera, các ứng dụng Microsoft, Adobe Rush và trò chơi.

Cụ thể, iPhone 12 Pro đã vươn lên trong thử nghiệm này ở phân đánh giá khả năng tạo (render) video trong Adove Rusk và duy trì vị trí dẫn trước qua hàng loạt các trò chơi sau đó. iPhone 12 Pro hoàn thành đợt đua mở ứng dụng đầu tiên với một phút 41 giây trong khi đó thành tích của chiếc Samsung Note 20 Ultra là một phút 55 giây.

Ở vòng hai đánh giá khả năng khởi chạy ứng dụng nền, iPhone hoàn thành ở 41 giây trong khi đó con số của Samsung Note 20 Ultra là 46 giây.

Trước đó, Samsung Note 20 Ultra là chiếc điện thoại “vô địch” khởi chạy ứng dụng do PhoneBuff thực hiện song với thử nghiệm mới nhất này iPhone 12 Pro đã trở thành nhà vô địch mới. Theo PhoneBuff, lần gần nhất một chiếc iPhone đạt được thành tích này đã cách đây 20 tháng.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN