Công Nghệ Số

iPad và Apple Watch mới sẽ có giá dự kiến từ 8,99 triệu đồng khi về Việt Nam

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Saostar - Apple Watch SE được dự đoán có giá khởi điểm 8,9 triệu đồng, trong khi dòng Watch Series 6 dự kiến có giá khởi điểm 12,9 triệu đồng, khi về đến Việt Nam.

Từ những thông tin được công bố chính thức tại sự kiện Apple 2020 diễn ra vào rạng sáng 16/9, chúng ta đã biết được rằng loạt sản phẩm mới mà Apple vừa ra mắt bao gồm Apple Watch SE, Apple Watch Series 6, iPad 8th Gen và iPad Air 4.

Sự kiện tháng 9/2020 của Apple đã chính thức diễn ra vào rạng sáng hôm nay (16/9) với tâm điểm là Apple Watch mới và iPad mới. (Ảnh: MacRumors)

Theo một đơn vị phân phối ủy quyền các thiết bị của Apple ở Việt Nam cho biết, nếu không có gì thay đổi so với mọi năm, loạt sản phẩm mới mà Apple chính thức trình làng trong sự kiện vừa qua sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng thời gian từ giữa đến cuối tháng 10.

Giá bán chính hãng của từng sản phẩm được dự đoán như sau:

Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE

Apple Watch SE được dự đoán có giá khởi điểm 8,9 triệu đồng, trong khi dòng Watch Series 6 dự kiến có giá khởi điểm 12,9 triệu đồng, khi về đến Việt Nam.

Về Apple Watch SE, đây là dòng Apple Watch giá rẻ được tạo ra để nhắm đến những đối tượng khách hàng phổ thông, nhưng vẫn giữ được những tính năng đắt giá, bao gồm phát hiện ngã, tính năng theo dõi giấc ngủ, thiết lập gia đình, chia sẻ khuôn mặt,...

(Ảnh: Apple)
(Ảnh: Apple)

Apple Watch SE được cho là bản phiên bản kế nhiệm của dòng Apple Watch Series 3 đã 3 năm tuổi, nhưng lại có thiết kế của dòng Series 4. Model này được trang bị chip S5, mà Apple cho biết sẽ cho hiệu suất cải thiện tốt hơn gấp hai lần so với những gì chúng ta đã thấy trên con chip được trang bị trên Series 3.

Về Apple Watch Series 6, đây là dòng Apple Watch đầu tiên của Apple có thêm sự xuất hiện của tuỳ chọn màu xanh huyền bí và màu đỏ vô cùng quyến rũ, ấn tượng của dòng Product Red.

(Ảnh: Apple)
(Ảnh: Apple)

Đồng hồ Apple Watch thế hệ 6 vẫn sẽ thừa hưởng những tính năng chăm sóc sức khỏe của người dùng như những mẫu đồng hồ tiền nhiệm, nhưng được bổ sung thêm một tính năng mới vô cùng ấn tượng, đó là đo nồng độ oxy trong máu.

Watch Series 6 vận hành nhờ con chip S6. Con chip này có hai nhân và được thiết kế dựa trên chip Apple A13 Bionic, khởi chạy trên nền tảng watchOS 7.

iPad thế hệ 8 và iPad Air 4

iPad 8 được dự đoán có giá khởi điểm 9,9 triệu đồng, trong khi dòng iPad Air 4 dự kiến có giá khởi điểm 17,9 triệu đồng, khi về đến Việt Nam.

Về iPad 8, đây là dòng iPad giá thấp mới của Apple được trang bị màn hình 10,2 inch, thiết kế không đổi so với những dòng iPad tiền nhiệm khi có màn hình với viền dày, ở phía viền dưới là nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

(Ảnh: Apple)
(Ảnh: Apple)

Đây cũng là lần đầu tiên Apple mang con chip A12 tích hợp “Neural Engine” của mình lên dòng iPad giá rẻ, con chip tương tự như trên iPhone Xs, iPad Air và iPad mini 2019.

Với iPad Air 4, đây là thiết bị được Apple "đập mặt xây lại" hoàn toàn. Cụ thể, iPad Air 4 sở hữu thiết kế với phần viền màn hình siêu mỏng cùng với đó là sườn máy được vát phẳng. Thiết kế này hấp dẫn hơn hẳn ngoại hình với viền màn hình rất dày của iPad Air hiện tại. 

(Ảnh: Apple)
(Ảnh: Apple)

iPad Air 2020 cũng không còn nút Home truyền thống, toàn bộ chế độ bảo mật của máy đã được chuyển lên nút nguồn có tích hợp cảm ứng vân tay, giúp người dùng có thể mở máy một cách nhanh chóng hay thanh toán các ứng dụng của App Store. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN