Mới đây, chuyên trang thống kê Social Blade vừa tiến hành cập nhật lại danh sách 250 kênh YouTube hàng đầu tại Nhật Bản, góp mặt trong top 10 lần này có sự xuất hiện của kênh “Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật” đang gây bão cộng đồng mạng Việt Nam.

Cụ thể, kênh YouTube của mẹ con Quỳnh Trần – bé Sa sau một thời gian dài đứng ở thứ hạng 11 đã bứt phát lên vị trí thứ 9 trong danh sách 250 kênh YouTube hàng đầu tại Nhật Bản. Kênh của chị Quỳnh cũng là kênh YouTube có nội dung Việt Nam duy nhất trong danh sách này.

Kênh YouTube của mẹ con Quỳnh Trần – bé Sa sau một thời gian dài đứng ở thứ hạng 11 đã bứt phát lên vị trí thứ 9 trong danh sách 250 kênh YouTube hàng đầu tại Nhật Bản. (Ảnh chụp màn hình) Kênh YouTube của mẹ con Quỳnh Trần – bé Sa sau một thời gian dài đứng ở thứ hạng 11 đã bứt phát lên vị trí thứ 9 trong danh sách 250 kênh YouTube hàng đầu tại Nhật Bản. (Ảnh chụp màn hình)

Theo thống kê của Social Blade, mỗi ngày kênh YouTube của Quỳnh Trần JP đón nhận lượng lớn lượt xem, từ khoảng gần 2 – 3 triệu lượt. Trong khi đó, lượng người ấn đăng ký kênh YouTube của Quỳnh Trần cũng vào khoảng hơn 10.000 người mỗi ngày.

Được biết, kênh YouTube của Quỳnh Trần được lập vào ngày 28/11/2017. Tuy chỉ mới được chú ý gần đây nhưng kênh của Quỳnh Trần đã nhận được số lượng người đăng ký khủng, lên đến 2.3 triệu người.

Tổng số lượt xem của kênh cũng đã đạt tổng cộng 577.673.408 lượt xem, một thành tích mà bất cứ người làm nội dung YouTube nào cũng ao ước.

Trong năm vừa qua, Quỳnh Trần JP đã chứng tỏ mình là một trong những cái tên thu hút nhất trên mạng xã hội Facebook và YouTube. (Ảnh: Quỳnh Trần JP) Trong năm vừa qua, Quỳnh Trần JP đã chứng tỏ mình là một trong những cái tên thu hút nhất trên mạng xã hội Facebook và YouTube. (Ảnh: Quỳnh Trần JP)
Chúc mừng mẹ con Quỳnh Trần – bé Sa khi lần nữa lập thành tích mới trên YouTube. (Ảnh: Quỳnh Trần JP) Chúc mừng mẹ con Quỳnh Trần – bé Sa khi lần nữa lập thành tích mới trên YouTube. (Ảnh: Quỳnh Trần JP)

Trong năm vừa qua, Quỳnh Trần JP đã chứng tỏ mình là một trong những cái tên thu hút nhất trên mạng xã hội khi những video ngắn của cô đều gây sốt với hàng triệu lượt xem. Sự có mặt của bé Sa, con trai của Quỳnh, cũng góp sức lớn khiến cho kênh của hai mẹ con ngày càng nổi tiếng.

Khoảng 1 tuần gần đây, Quỳnh Trần JP cho biết kênh YouTube hơn 2,31 triệu người theo dõi của cô đã bị tắt chức năng bình luận và mất hẳn tab cộng đồng do những quy định mới của YouTube về bảo vệ hình ảnh trẻ em. Tên kênh “Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật” vốn đã đi liền với thành công của Quỳnh Trần JP giờ đây cũng đã được đổi thành “Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật”.

Dẫu vậy, Quỳnh Trần cho biết đang nghĩ phương án để có thể đưa Sa trở lại xuất hiện trong các vlog cùng mẹ.