Vào hôm qua, Apple đã chính thức ra mắt thế hệ tai nghe không dây mới nhất của hãng là AirPods Pro, đây là phiên bản cao cấp thuộc dòng sản phẩm AirPods và sẽ được tung ra thị trường bắt đầu từ 30/10. Vào hôm qua, Apple đã chính thức ra mắt thế hệ tai nghe không dây mới nhất của hãng là AirPods Pro, đây là phiên bản cao cấp thuộc dòng sản phẩm AirPods và sẽ được tung ra thị trường bắt đầu từ 30/10.
 Chỉ chưa đầy một ngày sau khi ra mắt, YouTuber công nghệ Marques Brownlee của kênh MKBHD đã có cơ hội trên tay và trải nghiệm bộ đôi tai nghe đắt bằng 1 chiếc smartphone này. Chỉ chưa đầy một ngày sau khi ra mắt, YouTuber công nghệ Marques Brownlee của kênh MKBHD đã có cơ hội trên tay và trải nghiệm bộ đôi tai nghe đắt bằng 1 chiếc smartphone này.
 Về thiết kế, so với bản tai nghe AirPods đang bán hiện nay, thiết kế của AirPods Pro có nhiều thay đổi với phần thân tai nghe ngắn hơn, chạy chéo xuống dưới thay vì làm thẳng như thế hệ cũ. Về thiết kế, so với bản tai nghe AirPods đang bán hiện nay, thiết kế của AirPods Pro có nhiều thay đổi với phần thân tai nghe ngắn hơn, chạy chéo xuống dưới thay vì làm thẳng như thế hệ cũ.
 Bên cạnh đó, đầu tai nghe dạng cũng được tích hợp thêm miếng đệm silicon giúp đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn, đồng thời tích hợp tính năng chống ồn chủ động. Bên cạnh đó, đầu tai nghe dạng cũng được tích hợp thêm miếng đệm silicon giúp đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn, đồng thời tích hợp tính năng chống ồn chủ động.
 AirPods Pro khi được bán ra sẽ có 3 kích cỡ đệm tai bằng silicon đi kèm để người dùng thay đổi cho phù hợp. AirPods Pro khi được bán ra sẽ có 3 kích cỡ đệm tai bằng silicon đi kèm để người dùng thay đổi cho phù hợp.
 Theo YouTuber Marques Brownlee, thiết kế mới của AirPods Pro cho cảm giác vừa vặn với lỗ tai người dùng hơn nhiều so với thế hệ trước. Theo YouTuber Marques Brownlee, thiết kế mới của AirPods Pro cho cảm giác vừa vặn với lỗ tai người dùng hơn nhiều so với thế hệ trước.
 Về tính năng chống ồn chủ động, Marques Brownlee đánh giá là nó tốt hơn dự kiến ban đầu của anh. Theo Apple, tính năng chống ồn chủ động với 2 micro ở trong và ngoài AirPods Pro có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh ở bên ngoài lên đến 200 lần mỗi giây. Mỗi tai nghe sẽ xử lý tiếng ồn độc lập giúp mang lại khả năng chống ồn tốt nhất. Về tính năng chống ồn chủ động, Marques Brownlee đánh giá là nó tốt hơn dự kiến ban đầu của anh. Theo Apple, tính năng chống ồn chủ động với 2 micro ở trong và ngoài AirPods Pro có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh ở bên ngoài lên đến 200 lần mỗi giây. Mỗi tai nghe sẽ xử lý tiếng ồn độc lập giúp mang lại khả năng chống ồn tốt nhất.
 Chất lượng âm thanh cũng được Apple quảng cáo là hay hơn nhờ có thêm tính năng Adaptive EQ, tự động điều chỉnh âm thanh của từng bài hát. “Táo khuyết’ cũng trang bị một bộ khuếch đại trên AirPods mới giúp tái tạo âm thanh tốt hơn và giảm thiểu méo tiếng. Chất lượng âm thanh cũng được Apple quảng cáo là hay hơn nhờ có thêm tính năng Adaptive EQ, tự động điều chỉnh âm thanh của từng bài hát. “Táo khuyết’ cũng trang bị một bộ khuếch đại trên AirPods mới giúp tái tạo âm thanh tốt hơn và giảm thiểu méo tiếng.
 Mẫu AirPods mới còn có thêm chế độ “Transparency” cho phép người dùng có thể nghe được âm thanh bên ngoài trong khi đang nghe nhạc hay gọi điện. Mẫu AirPods mới còn có thêm chế độ “Transparency” cho phép người dùng có thể nghe được âm thanh bên ngoài trong khi đang nghe nhạc hay gọi điện.
 AirPods Pro có thời lượng pin 5 tiếng khi nghe nhạc, 4,5 tiếng nếu kích hoạt chế độ chống ồn chủ đồng và 3,5 tiếng nếu sử dụng để gọi điện thoại. AirPods Pro chỉ có duy nhất một màu trắng và sẽ được bán từ 31/10 với giá 250 USD. Theo YouTuber Marques Brownlee, với mức giá này, AirPods Pro sẽ có nhiều đối thủ ngang tầm và anh sẽ phải dùng thêm một thời gian trước khi quyết định là có nên mua nó hay không. AirPods Pro có thời lượng pin 5 tiếng khi nghe nhạc, 4,5 tiếng nếu kích hoạt chế độ chống ồn chủ đồng và 3,5 tiếng nếu sử dụng để gọi điện thoại. AirPods Pro chỉ có duy nhất một màu trắng và sẽ được bán từ 31/10 với giá 250 USD. Theo YouTuber Marques Brownlee, với mức giá này, AirPods Pro sẽ có nhiều đối thủ ngang tầm và anh sẽ phải dùng thêm một thời gian trước khi quyết định là có nên mua nó hay không.