Đúng 20 giờ tối nay (10/10), đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai của mình tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, bảng G trước đối thủ là đội tuyển Malaysia. Trận đấu này sẽ được diễn ra trên sận vận động Mỹ Đình.

Trận đại chiến Việt Nam – Malaysia sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV5, VTC1, HTV thể thao,… lúc 20h tối nay. Bên cạnh các kênh truyền hình, người hâm mộ bóng đá nước nhà cũng có thể xem trận đấu trên điện thoại và máy tính theo hướng dẫn dưới đây.

1. Xem trận Việt Nam – Malaysia trên TV

Người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu giữa Việt Nam – Malaysia trên các kênh của VTC, VOV hay VTV. (Ảnh: Lâm Thoả – Đức Đồng) Người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu giữa Việt Nam – Malaysia trên các kênh của VTC, VOV hay VTV. (Ảnh: Lâm Thoả – Đức Đồng)

Người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu giữa Việt Nam – Malaysia trên các kênh: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV.VN; VTC News (VTC.VN), VOVMedia, VTCNow; Fanpage Next Sport, Youtube Next Sport và Fanpage VFF.

Ngoài ra, khán giả có thể xem cuộc so tài giữa Việt Nam vs Malaysia trên các kênh VTV6, VTVCab, HTV Thể thao, THVL,Truyền hình Nhân dân, BTV2 và K+PM.

2. Xem trận Việt Nam – Malaysia trực tiếp trên máy tính

Bạn có thể thưởng thức trận đấu trên máy tính bằng cách truy cập vào những trang web có phát trực tiếp trận Việt Nam – Malaysia. (Ảnh: AFF) Bạn có thể thưởng thức trận đấu trên máy tính bằng cách truy cập vào những trang web có phát trực tiếp trận Việt Nam – Malaysia. (Ảnh: AFF)

Nếu vì một lý do nào đó bạn không thể xem được trận bóng trên TV, bạn hãy xem trực tiếp trên máy tính bằng cách truy cập vào những trang web có phát trực tiếp trận Việt Nam – Malaysia:

– Kênh VTC1 trên tvnet.gov.vn: http://vn.tvnet.gov.vn/kenh-truyen-hinh/1007/vtc1

– Kênh VTC1 trên vtc.gov.vn: https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC1

– Kênh VTC2: https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC2

– Kênh VTC3: https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC3

– Kênh VTC9: https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC9

Xem trực tiếp Việt Nam – Malaysia trên kênh YouTube của Next Media và VFF cũng là một lựa chọn thú vị. (Ảnh: Thethao247) Xem trực tiếp Việt Nam – Malaysia trên kênh YouTube của Next Media và VFF cũng là một lựa chọn thú vị. (Ảnh: Thethao247)

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể theo dõi trận đấu trên hệ thống digital của Next Media:

– Fanpage Next Sport: facebook.com/NextSportsOfficial

– YouTube Next Sport: youtube.com/nextsports

– Fanpage của VFF: facebook.com/vietnamesefootball

– YouTube VFF Channel: youtube.com/vffchannel.

3. Xem trận Việt Nam – Malaysia trên điện thoại

Khán giả có thể xem cuộc so tài giữa Việt Nam và Malaysia trên điện thoại bằng cách tải về những ứng dụng thuộc VOV, VTC, VTV,…(Ảnh: FoxSports) Khán giả có thể xem cuộc so tài giữa Việt Nam và Malaysia trên điện thoại bằng cách tải về những ứng dụng thuộc VOV, VTC, VTV,…(Ảnh: FoxSports)

Ngoài ra, khán giả có thể xem cuộc so tài giữa Việt Nam và Malaysia trên điện thoại bằng cách tải về những ứng dụng sau:

VOVMedia:

– iOS: https://apps.apple.com/vn/app/vov-media/id1233619473?l=vi

– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vinisoft.vovmedia&hl=en_US

VTC NOW:

– iOS: https://apps.apple.com/vn/app/vtc-now/id1355778168?l=vi

– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.accedo.vtc&hl=vi

VTV Go:

– iOS: https://apps.apple.com/us/app/vtv-go-xem-tv-m%E1%BB%8Di-n%C6%A1i-m%E1%BB%8Di-l%C3%BAc/id1072038396

– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.vtv.vtvgo&hl=vi

FPT Play:

– iOS: https://apps.apple.com/vn/app/fpt-play-tv-online/id646297996?l=vi

– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fplay.activity&hl=vi

Sau trận hòa 0-0 trước đội tuyển Thái Lan ở lượt đấu đầu tiên, đội tuyển Việt Nam mới chỉ có được 1 điểm và đang xếp thứ 4 ở bảng G. Trong khi đó, thầy trò Tan Cheng Hoe hiện tại đang đứng thứ 3 với 3 điểm có được. Do đó, đội tuyển Việt Nam bắt buộc phải đánh bại Malaysia nếu muốn đi tiếp.