Trong những ngày gần đây, tựa game “nuôi mèo, xây tổ ấm” Adorable Home đã chiếm trọn sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như những người yêu thú cưng Việt Nam.

Với đồ họa dễ thương, cách chơi dễ dàng và nội dung xoay quanh việc nuôi mèo và chăm sóc “nửa kia” của mình, Adorable Home đã trở thành một trong những tựa game nhanh chóng đạt số người chơi khủng chỉ trong chưa đầy 1 tháng.

Adorable Home là một trong những tựa game được yêu thích nhất hiện tại Việt Nam. (Ảnh: Twitter) Adorable Home là một trong những tựa game được yêu thích nhất hiện tại Việt Nam. (Ảnh: Twitter)

Không chỉ thu hút người chơi nhờ lối thiết kế hoạt hình đơn giản, tình huống dễ thương, tựa game Adorable Home mới đây còn khiến người chơi xúc động về câu chuyện giữa chàng trai và cún cưng vừa mất.

Cụ thể, câu chuyện cảm động này được anh chàng tên John Zuchinni Seed (@kiwi_zuchinni) sống tại Philippines chia sẻ trên Twitter. Theo lời kể của anh chàng, chú cún cưng vừa mất cách đây không lâu của anh đã bất ngờ xuất hiện trong trò chơi Adorable Home theo cái cách anh không bao giờ ngờ tới.

“Chú cún cưng của tôi đã mất vào tháng 1 vừa rồi, tên nó là Brandy. Vào một sáng, tôi đã tự nhẩm rằng ‘Brandy ơi, anh nhớ cưng lắm, về thăm anh trong mơ nhé’. Và điều bất ngờ đã xảy ra khi tôi truy cập ứng dụng (Adorable Home – PV) và thấy một chú chó cũng với tên gọi Brandy tặng tim cho mình. Cảm ơn Bran vì đã nghe thấy lời thỉnh cầu của anh, cảm ơn vì đã cho anh biết cưng vẫn ổn và hạnh phúc”, anh chàng chia sẻ.

Câu chuyện cảm động trong game Adorable Home đang nhận được hàng chục nghìn like và chia sẻ. (Ảnh: Twitter) Câu chuyện cảm động trong game Adorable Home đang nhận được hàng chục nghìn like và chia sẻ. (Ảnh: Twitter)

Câu chuyện của John đã chạm đến trái tim của nhiều người, đặc biệt là những người yêu động vật. Tất cả đều để lại bình luận chia buồn cùng John cũng như cảm thán về sự diệu kỳ đến lạ này.

“Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ câu chuyện này, nó khiến mình rất xúc động! Cho dù đó có là một sự trùng hợp thì mình vẫn chọn cách tin tưởng đó là một sự kỳ diệu, tình yêu thương! Có lẽ bé cún của bạn đang sống rất hạnh phúc và khoẻ mạnh ở một nơi nào đó”, một bình luận được nhiều người thích.

Cho đến thời điểm hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được truyền tay nhau trên các diễn đàn, mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng cảm.