Halloween hay lễ hội ma quỷ là một ngày lễ truyền thống được tổ chức vào ngày cuối cùng của tháng 10. Năm nay, Halloween sẽ rơi vào ngày mai, cụ thể là 31/10.

Nếu muốn tận hưởng ngày lễ ma mị này theo cách trọn vẹn nhất, ngoài việc tham gia tiệc hóa trang vào đêm Halloween, việc đầu tiên bạn cần làm là sử dụng các ứng dụng miễn phí trên điện thoại để hóa thân thành Zoombie hoặc Vampire để hù dọa bạn bè, hoặc đăng ảnh sống ảo lên Facebook.

1. Zombie Booth 2 (Android/iOS)

6 ứng dụng thú vị nhất cho mùa lễ Halloween bạn không nên bỏ lỡ ảnh 0

Nếu bạn không biết hoá trang cho gương mặt mình trông thật kinh khủng và ghê rợn để đón Halloween thì cũng đừng lo, ứng dụng Zombie Booth 2 giúp bạn hoá thân thành Zoobie trong vòng 1 nốt nhạc.

Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ cho phép khuôn mặt của bạn mang những hiệu ứng kinh dị khác theo đúng chủ đề mùa lễ Halloween. Điểm  khác của Zombie Booth 2 so với các ứng dụng chỉnh ảnh khác là nó cho phép người dùng có thể tạo ảnh chuyển động giúp tăng thêm độ ghê rợn và sống động cho bức ảnh.

2. The Walking Dead: Dead Yourself (Android/iOS)

6 ứng dụng thú vị nhất cho mùa lễ Halloween bạn không nên bỏ lỡ ảnh 1

Chắc hẳn bạn đã từng xem qua hoặc nghe đến series phim xác sống nổi tiếng của Mỹ là “The Walking Dead” rồi đúng không? The Walking Dead: Dead Yourself là ứng dụng đã được ra đời và phát triển từ ý tưởng của bộ phim kinh dị nổi tiếng này.

Với tính năng lồng ghép những hiệu ứng kinh dị vào khuôn mặt của bạn, The Walking Dead: Dead Yourself hứa hẹn sẽ là sẽ tạo ra những bức ảnh “sống ảo” độc đáo đúng tinh thần Halloween.

3. Ulike (Android/iOS)

6 ứng dụng thú vị nhất cho mùa lễ Halloween bạn không nên bỏ lỡ ảnh 2

Ulike là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh selfie rất được ưa chuộng bởi giới trẻ hiện nay. Vào mỗi dịp Halloween, ứng dụng này cũng có những tính năng chỉnh sửa khá thú vị dành cho người dùng thích sống ảo.

Khác với những ứng dụng kể trên, hiệu ứng Halloween của Ulike không quá rùng rợn mà lại hết sức ma mị và ngọt ngào. Rất thích hợp cho những cô nàng không muốn bỏ lỡ trend ma quái nhưng vẫn xinh đẹp.

4.  Snow (Android/iOS)

6 ứng dụng thú vị nhất cho mùa lễ Halloween bạn không nên bỏ lỡ ảnh 3

Cũng khá giống Ulike, ứng dụng Snow được nhiều bạn trẻ biết đến bởi độ xinh xắn dễ thương của các hiệu ứng. Mỗi dịp Halloween, Snow cũng có bộ icon cho những bạn nào thích hóa trang nhưng theo kiểu dễ thương, ngọt ngào chứng không đáng sợ.

5. Facebook Messenger (Android/iOS)

6 ứng dụng thú vị nhất cho mùa lễ Halloween bạn không nên bỏ lỡ ảnh 4

Trong trường hợp bạn lười tải những ứng dụng kể trên, hãy sử dụng luôn ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook. Dành cho những ai chưa biết, những năm gần đây Messenger đã có icon theo mùa để người dùng dễ dàng hóa trang vào các nhân vật mà mình yêu thích. Để có thể sử dụng các hiệu ứng này, bạn hãy nhấn vào “biểu tượng” máy ảnh ở góc bên phải trên cùng của ứng dụng.

6. Digital Dudz (Android/iOS)

6 ứng dụng thú vị nhất cho mùa lễ Halloween bạn không nên bỏ lỡ ảnh 5

Khác với 5 ứng dụng kể trên, Digital Dudz là ứng dụng kết hợp với các trang phục dành riêng cho lễ hội Halloween. Với Digital Dudz, bạn có thể sáng tạo nên những bộ trang phục vô cùng mới lạ và độc đáo dành cho mùa lễ hội ma quái năm nay.