Instagram của tài tử Chris Evans tăng follow vùn vụt, lý do đằng sau mới thật sự bất ngờ

Duy HuỳnhĐăng lúc

Tài khoản Instagram của Chris Evans đã chứng kiến một màn tăng follow 'vùn vụt' vì một 'tai nạn' nhỏ của nam tài tử.

Chris Evans là tài tử nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai Steve Rogers / hay Captain America trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel - The Avengers.

Vốn là một ngôi sao ít khi sử dụng mạng xã hội, 'Captain America' Chris Evans chỉ mới tạo tài khoản Instagram vào đầu tháng 5 năm nay để giao lưu với fan hâm mộ.

Instagram của tài tử Chris Evans tăng folow vùn vụt, lý do đằng sau mới thật sự bất ngờ Ảnh 1
Chris Evans là tài tử nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Vai diễn được nhiều người biết đến nhất của anh là Captain America trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel - The Avengers. (Ảnh: RollingStone)
Instagram của tài tử Chris Evans tăng folow vùn vụt, lý do đằng sau mới thật sự bất ngờ Ảnh 2
Chris Evans chỉ mới tạo tài khoản Instagram vào đầu tháng 5 năm nay để giao lưu với fan hâm mộ. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khoảng 4 tháng lập tài khoản trên mạng xã hội Instagram, Chris Evans đã hút hơn 5,8 triệu follwer (người theo dõi). Và mới đây, tài khoản Instagram của nam tài tử đã chứng kiến một màn tăng follow 'vùn vụt' vì một 'tai nạn' nhỏ của nam tài tử.

Cụ thể, theo ghi nhận của trang phân tích IGBlade, tài khoản Instagram của 'Captain America' Chris Evans đã đón nhận hàng trăm ngàn người theo dõi bắt đầu tối qua cho đến trưa hôm nay.

Instagram của tài tử Chris Evans tăng folow vùn vụt, lý do đằng sau mới thật sự bất ngờ Ảnh 3
Tài khoản Instagram của Chris Evans đã đón nhận hàng trăm ngàn người theo dõi bắt đầu tối qua cho đến trưa hôm nay. (Ảnh chụp màn hình)

Dữ liệu từ chuyên trang phân tích tài khoản IGBlade cho thấy, chỉ trong hôm qua (12/9), đã có hơn 83.600 nhấn theo dõi tài khoản của Chris Evans.

Trong khi đó, tính đến buổi trưa hôm nay (13/9), số lượng nhấn theo dõi 'Đội trưởng Mỹ' đã lên đến gần 104.000 người, nâng tổng số người theo dõi tài khoản Instagram Chris Evans lên gần 5.9 triệu.

Lượng người nhấn theo dõi Chris Evans tăng đột biến như thế này đến từ một 'tai nạn' nhỏ của nam diễn viên khi đăng tải video ngắn lên Instagram Story của mình vào hôm qua. 

Instagram của tài tử Chris Evans tăng folow vùn vụt, lý do đằng sau mới thật sự bất ngờ Ảnh 4
Lượng người nhấn theo dõi Chris Evans tăng đột biến như thế này đến từ một 'tai nạn' nhỏ của nam diễn viên. (Ảnh: Getty Images)
Instagram của tài tử Chris Evans tăng folow vùn vụt, lý do đằng sau mới thật sự bất ngờ Ảnh 5
(Ảnh: Pinterest)

Cụ thể, theo Mashable, sự tình bắt đầu khi Chris Evans chia sẻ trên Instagram Story một đoạn video anh đang chơi trò Heads Up (đoán từ) với bạn bè vào ngày thứ Bảy, 12/9 vừa qua.

Tuy nhiên, ở đoạn cuối của video, các fan đã phát hiện ra một "vật thể lạ" được cho phần nhạy cảm là của nam diễn viễn. Chris Evans đã nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình và xóa đi đoạn video đó đi, nhưng một số người đã kịp chụp màn hình lại và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Instagram của tài tử Chris Evans tăng folow vùn vụt, lý do đằng sau mới thật sự bất ngờ Ảnh 6
(Ảnh: Getty/Tasos Katopodis/Stringer)
Instagram của tài tử Chris Evans tăng folow vùn vụt, lý do đằng sau mới thật sự bất ngờ Ảnh 7
(Ảnh: JASON LAVERIS / GETTY IMAGES)

Hiện tại, tài khoản Instagram của nam diễn viễn vẫn tăng follow với tốc độ 'tên lửa', từ khóa Chris Evans cũng đang nằm trong top trending của Twitter và Google tại nhiều quốc gia.

Cư dân mạng đã có những phản ứng trái chiều với sự việc. Nhiều người đã lên tiếng bày tỏ sự cảm thông với nam diễn viên, vì mạng xã hội không hề dễ dùng đối với người mới như Chris Evans.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh