saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

iPhone 15 dự kiến sẽ có màn hình 6.1 inch, thiết kế đục lỗ kép

Như Khánh
Chia sẻ

Mặc dù còn nhiều tháng nữa Apple mới ra mắt loạt iPhone 14, nhưng những thông tin về iPhone 15 đang bắt đầu xuất hiện.

Cách đây không lâu, xuất hiện báo cáo cho biết iPhone 15 Pro Max có thể sở hữu ống kính tiềm vọng chất lượng. Giờ đây, lại có thêm một chi tiết nhỏ khác về chiếc flagship năm 2023 của Apple.

Nguồn tin xuất hiện dưới dạng một báo cáo, được công bố bởi công ty tư vấn Omdia, và nó tiết lộ chi tiết một số thông số kỹ thuật màn hình cho iPhone 14 sắp tới, cũng như dòng iPhone 15. Theo báo cáo này, Apple sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ kép cho màn hình của dòng iPhone 15. Các phần cắt bỏ camera selfie dạng viên thuốc và lỗ tròn dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các mẫu iPhone 14 Pro nhưng Omdia cho rằng, Apple sẽ chuyển thiết kế này cho tất cả các thiết bị dòng iPhone 15, bao gồm cả mẫu tiêu chuẩn.

iPhone 15 dự kiến sẽ có màn hình 6.1 inch, thiết kế đục lỗ kép Ảnh 1

Ngoài ra còn có một số thông tin về kích thước màn hình được cho là của dòng iPhone 15. Theo Omdia, Apple sẽ giữ nguyên kích thước trong năm thứ hai liên tiếp, với iPhone 14 và 15 là ngoại lệ duy nhất. Kích thước màn hình của cả hai sẽ tăng từ 6.06 (hiện có trên iPhone 13) lên 6.12 inch – một mức tăng nhỏ.

Giữ nguyên kích thước cho dòng iPhone 14 và iPhone 15 cũng có nghĩa là độ phân giải có thể giữ nguyên. Omdia cũng cho rằng Apple đang tụt hậu so với đối thủ khi nói đến camera dưới màn hình và công nghệ Face ID. Báo cáo nói rằng chúng ta sẽ không nhìn thấy chúng cho đến khi iPhone 16 series ra mắt.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN