saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

iPhone 14 Pro hứa hẹn sẽ có kích thước lớn

Trường Nguyễn
Chia sẻ

Theo như kế hoạch, Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo của mình vào cuối năm nay với 4 dòng sản phẩm là iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max.

Nhà phân tích màn hình Ross Young mới đây vừa tiết lộ thông tin đáng chú ý, theo đó bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mà Apple sắp sửa cho ra mắt sẽ có kích thước màn hình lớn hơn một chút so với các mẫu máy tiền nhiệm iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Cụ thể, iPhone 14 Pro sẽ có màn hình 6.12 inch, con số này lớn hơn một chút so với kích thước màn hình trên iPhone 13 Pro là 6.06 inch. Trong khi đó, iPhone 14 Pro Max sẽ mang màn hình 6.69 inch, lớn hơn so với màn hình 6.68 inch trên phiên bản tiền nhiệm iPhone 13 Pro Max.

Nhà phân tích này cho biết thêm, sở dĩ có sự tăng lên về mặt kích thước là do viền xung quanh màn hình hẹp hơn và thiết kế dạng đục lỗ mới thay thế phần notch. Phần cắt hình viên thuốc dự kiến ​​sẽ chứa cảm biến Face ID và lỗ đục hình tròn dành cho camera trước.

Như đã từng được biết, Ross Young là CEO của Display Supply Chain Consultants, chuyên gia này có mức độ uy tín với những thông tin liên quan đến màn hình các sản phẩm Apple sắp ra mắt. Thậm chí, ông từng tiết lộ chính xác rằng iPad mini thế hệ thứ sáu sẽ có màn hình 8.3 inch, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới nhất có công nghệ ProMotion. Thế nên, những thông tin vừa rò rỉ hôm nay được đánh giá cao về tính xác thực.

Chia sẻ

Bài viết

Trường Nguyễn

BÌNH LUẬN