HP Pavilion x360

HP ra mắt dòng máy tính xách tay Pavilion và Pavilion x360 mới ảnh 0

HP Pavilion x360 có thiết kế mỏng nhẹ với màu vàng champagne, được thiết kế họa tiết sọc nhuyễn trên bề mặt chiếu nghỉ tay và phần lưới loa có cấu trúc 3D với đường nét lấy cảm hứng từ nghệ thuật hình khối geometric.

Pavilion x360 trang bị bộ xử lý Intel Core i thế hệ 8, cho phép người dùng thực hiện những tác vụ như chỉnh sửa ảnh và video, chia sẻ và kết nối với gia đình, bạn bè hay xem video trên YouTube. Thêm vào đó, máy được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Home.

HP ra mắt dòng máy tính xách tay Pavilion và Pavilion x360 mới ảnh 1

Dòng máy tính này có bốn chế độ xoay gập, đồng thời màn hình cảm ứng hỗ trợ sử dụng với bút kỹ thuật số.

Kế thừa những đặc điểm từ dòng máy tính xách tay cao cấp HP Envy, x360 có thiết kế màn hình viền mỏng với 2 tùy chọn độ phân giải – IPS FHD và HD. Ngoài ra, loa kép, công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và âm thanh B&O Play sẽ tăng thêm chất lượng âm thanh cho người sử dụng.

HP Pavilion

HP ra mắt dòng máy tính xách tay Pavilion và Pavilion x360 mới ảnh 2

HP Pavilion phiên bản 14 và 15,6 inch được tích hợp bộ xử lý thế hệ mới nhất cùng các tùy chọn đồ họa rời nâng cao và hệ điều hành Windows 10 Home cài đặt sẵn.

Máy sở hữu thiết kế chắc chắn với phần chiếu nghỉ tay và nắp máy làm từ kim loại, với 3 màu vàng champagne, hồng và bạc. Đồng thời, phần lưới loa với đường nét lấy cảm hứng từ nghệ thuật hình khối geometric cùng bàn rê chuột được cắt vát kim cương tạo nên vẻ ngoài cao cấp cho sản phẩm.

HP ra mắt dòng máy tính xách tay Pavilion và Pavilion x360 mới ảnh 3

HP Pavilion 2018 là phiên bản mỏng nhất từ trước đến nay của HP với thiết kế mỏng hơn 2mm so với thế hệ trước, cùng với màn hình Full HD viền mỏng. Máy cũng có bản lề nâng với thiết kế mới hỗ trợ trải nghiệm gõ phím cũng như tăng cường sự lưu thông khí cho máy tản nhiệt tốt hơn.

Máy có thời lượng pin lên đến 11 tiếng ở thiết lập chuẩn tùy theo mẫu sản phẩm, hệ điều hành Windows 10 Home, bộ xử lý Intel Core i thế hệ 8 và tùy chọn đồ họa rời NVIDIA GeForce MX130.

HP Pavilion x360 14 inch có giá tham khảo từ 13,49 triệu đồng. HP Pavilion laptop 14 inch giá từ 12,79 triệu đồng, HP Pavilion Laptop 15,6 inch từ 12,99 triệu đồng.