'How to' sống vui khỏe ngay cả khi ở nhà một mình cả tháng

T.H Đăng lúc

Ở nhà sẽ không nhàm chán và “đáng sợ” như bạn từng nghĩ nếu như bạn biết cách tự tạo nguồn vui cho chính mình. Ngay cả khi ở một mình, bạn cũng vẫn có thể sống “no đủ” cả vật chất lẫn tinh thần bất kể thời gian ở nhà có thể kéo dài hàng tuần đến cả tháng chỉ cần bỏ túi vài tip sau đây.

'How to' sống vui khỏe ngay cả khi ở nhà một mình cả tháng Ảnh 1
Xưa rồi thời cứ ở nhà vài ngày là phải đổ xô ra chợ hay siêu thị tích trữ cả núi đồ ăn hay nhu yếu phẩm. Đồ ăn để lâu vừa không còn tươi, lỡ chẳng may tích trữ “quá đà” lại gây lãng phí.
'How to' sống vui khỏe ngay cả khi ở nhà một mình cả tháng Ảnh 2
Bây giờ, đến cả đi việc nhờ người đi chợ bạn cũng có thể book qua app của các hãng đặt xe chứ không còn phải lo “hôm nay ăn gì”. Shopping online thả ga chẳng thiếu thứ gì mà lại còn muôn ngàn khuyến mại từ các trang thương mại điện tử và ưu đãi của các ngân hàng bạn đang sử dụng. Chẳng cần đi đâu xa vẫn có thể đặt mua “cả thế giới” từ lâu đã không còn là chuyện viễn tưởng xa xôi nữa.
'How to' sống vui khỏe ngay cả khi ở nhà một mình cả tháng Ảnh 3
Cả nền điện ảnh thế giới cũng được thu nhỏ trong rạp chiếu phim mini tại chính căn phòng của bạn. Dù thể loại phim bạn yêu thích là gì, tình cảm hay hành động, cổ trang hay đương đại, hoài niệm với những bộ phim gắn liền với tuổi thơ hay bom tấn vừa mới ra mắt, … chỉ cần sở hữu một tài khoản xem phim trực tuyến như Netflix, motphim,… là mọi nhu cầu điện ảnh của bạn sẽ được thỏa mãn. 
'How to' sống vui khỏe ngay cả khi ở nhà một mình cả tháng Ảnh 4
Bên cạnh các hình thức “chống chán” thông thường như nghe nhạc, xem phim, shopping online thì bạn cũng đừng quên luyện tập cơ thể để “chống ì ạch” lại đảm bảo có “bo đì” chuẩn sáu múi hay eo thon con kiến để tái xuất bất cứ lúc nào nhé. Hướng dẫn các bài tập từ nhẹ nhàng đến nâng cao, miễn phí hay cần trả phí bạn cũng đều có thể dễ dàng tìm kiếm sau chỉ vài cú click chuột. 
'How to' sống vui khỏe ngay cả khi ở nhà một mình cả tháng Ảnh 5
Không phải hoạt động “chống chán” nào cũng miễn phí mà chưa có tài khoản ngân hàng nào thì lại phải đến tận ngân hàng để mở sao?
'How to' sống vui khỏe ngay cả khi ở nhà một mình cả tháng Ảnh 6
Giờ đã có app TPBank giúp bạn mở tài khoản thành công, dùng được ngay chỉ sau vài phút. Bạn không cần đi đâu xa hay tốn thì giờ chờ đợi, chỉ cần bạn muốn là app TPBank sẽ có mặt ngay để phục vụ bạn. Thao tác cực đơn giản, tiện lợi mà an toàn lại không kém gì mở tài khoản tại quầy nhờ TPBank vừa trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công phương thức định danh khách hàng điện tử eKYC trên di động.
'How to' sống vui khỏe ngay cả khi ở nhà một mình cả tháng Ảnh 7
Dù bận rộn đến đâu, muốn có tài khoản ngân hàng và giao dịch “vèo vèo” được ngay mà không phải đi đâu hay lo chuyện nắng mưa, ngày nghỉ ngân hàng không mở cửa thì cứ mở app TPBank là giải quyết được ngay. Chủ tịch Tùng cũng đã làm được rồi, bạn còn chờ gì mà chưa thử ngay đi, chắc chắn độ hài lòng cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Đừng quên bỏ túi những tip để sống vui khỏe trên đây để luôn có tinh thần lạc quan, tích cực nếu lỡ phải nghỉ học ở nhà hay “work from home” nhé! Còn nếu muốn trải nghiệm ngay cảm giác đăng ký tài khoản và dùng được luôn, bạn có thể download app ngay TẠI ĐÂY.

BÀI VIẾT

T.H