Công Nghệ Số

Hé lộ ngày ra mắt Galaxy S22

Hà Vy
Chia sẻ

Galaxy S22 với bút S Pen, một trong những smartphone cao cấp của Samsung, sẽ được công bố trong sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng tới.

Trang tin Ddaily của Hàn Quốc đưa tin, Samsung sẽ giới thiệu các phiên bản của Galaxy S22 tại sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked ngày 8/2 và bắt đầu cho đặt hàng tại một số thị trường lớn ngay từ 9/2, giao máy tới người dùng đặt trước vào 21/2 và "lên kệ" chính thức từ 24/2.

Đại diện Samsung cho biết hãng sẽ có một gian hàng tại triển lãm di động lớn nhất thế giới MWC 2022, diễn ra từ 28/2 ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, hãng sẽ tập trung vào hệ sinh thái các sản phẩm Galaxy thay vì chỉ smartphone. Do đó, Galaxy S22 sẽ được công bố trước ba tuần.

Hé lộ ngày ra mắt Galaxy S22 Ảnh 1

Những rò rỉ gần đây cho thấy dòng Galaxy S22 sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200 với GPU dựa trên RDNA2 của AMD tùy thuộc thị trường. Cùng với đó, các thiết bị này sẽ đi kèm một tính năng gọi là Super Clear Lens.

Galaxy S22 Series sẽ có pin dung lượng lên đến 5.000 mAh, hỗ trợ S Pen, sạc nhanh 45W cho mẫu Ultra và nhiều tính năng hấp dẫn khác. 

Galaxy S22 và S22 Plus cung cấp các lựa chọn màu Beige, Black, Green, Grey, Light Blue, Rose Gold và White; trong khi Galaxy S22 Ultra sẽ có các màu Black, Dark Red, Green và White.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN