saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Hé lộ bản thiết kế siêu bắt mắt iPhone 14 phiên bản màu tím

Trường Nguyễn
Chia sẻ

Ý tưởng phiên bản màu tím của iPhone 14 Pro Max vừa được nhà phân tích Ross Young đăng tải, mang đến cho người dùng cái nhìn rõ hơn về thành viên "sang xịn" nhất của dòng iPhone 14 sắp ra mắt của Apple.

Hình ảnh cho thấy đường nét trên thiết kế iPhone 14 Pro Max bao gồm đục lỗ hình dấu chấm than trên màn hình trước của máy, trong đó có một lỗ cho camera selfie và một lỗ hình viên thuốc cho cụm cảm biến Face ID.

Tương tự như iPhone 13 Pro Max, phiên bản kế nhiệm cũng đi kèm tấm nền ProMotion OLED 120 Hz. Thay vì tỷ lệ 19,5:9, sản phẩm sẽ được nâng cấp lên tỷ lệ hiển thị 20:9. Việc này sẽ tạo ra một sự thay đổi nhỏ về độ phân giải trên màn hình của máy. Bên cạnh đó, có một chi tiết khá thú vị khác trên màn hình của iPhone 14 Pro Max là nó sẽ có kích thước 6,69 inch, tăng nhẹ so với 6,68 inch dựa trên báo cáo từ nhà phân tích Ross Young mô tả gần đây.

Ý tưởng thiết kế cũng cho thấy mô-đun máy ảnh của thiết bị sẽ dày hơn một chút so với mô-đun máy ảnh của iPhone 13 Pro Max. Nguyên nhân do bắt nguồn từ cảm biến chính 48 MP thay cho 12 MP trước đây. Ngoài ra, điện thoại cũng đi kèm chip Apple A16 Bionic, RAM 6 GB và các tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB/256 GB/512 GB/1 TB như iPhone 13 Pro Max hiện nay.

Chia sẻ

Bài viết

Trường Nguyễn

BÌNH LUẬN