Theo thông tin mới cập nhật từ một đơn vị bán lẻ uỷ quyền của Apple tại Việt Nam, những chiếc iPhone mới nhất của Apple, bao gồm iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr, đang được bán ra sẽ có thời gian bảo hành được kéo dài lên thành 2 năm thay vì một năm như trước.

Giờ là thời điểm hoàn hảo để mua iPhone mới tại Việt Nam, đây là lý do tại sao ảnh 0Dù vậy, chương trình bảo hành đặc biệt này chỉ áp dụng cho những chiếc máy được bán ra từ thời điểm ngày 08 tháng 02 đến ngày 28 tháng 02 năm nay. Đơn vị bán lẻ này cho biết điều kiện và quy định bảo hành áp dụng như bảo hành của Apple ngoại trừ việc đổi máy mới trong khoảng thời gian gia hạn bảo hành thêm.

Động thái nói trên của các đơn vị bán lẻ có thể được xem là một cách kích cầu thị trường với những chiếc iPhone mới. Thực tế, những mẫu iPhone mới nhất của Apple dường như không tạo được hiệu ứng thị trường tại Việt Nam như kì vọng. Trong những mẫu máy được áp dụng ưu đãi gia hạn bảo hành, hiện mức giá thấp nhất dành cho chiếc iPhone X bản 64 GB với giá 22,99 triệu đồng còn mức giá cao nhất thuộc về chiếc iPhone Xs Max bản 512 GB với mức giá 43,99 triệu đồng.