Công Nghệ Số

Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ Venu SQ và Venu SQ Music

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Saostar - Garmin Venu SQ và Venu SQ Music, trang bị khả năng theo dõi sức khỏe, tích hợp 20 bài tập thể thao cùng thời lượng pin dài.

Mới đây, Garmin International Inc. vừa công bố dòng sản phẩm đồng hồ GPS thông minh mới nhất với hai phiên bản Venu SQ và Venu SQ Music.

Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ Venu SQ và Venu SQ Music Ảnh 1
Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ Venu SQ và Venu SQ Music Ảnh 2

Về thiết kế, mặt đồng hồ Venu SQ được thiết kế ưa nhìn với mặt kính cảm ứng Corning Gorilla hình chữ nhật kích thước 1,3 inch viền nhôm, dây đeo silicon. Thời lượng pin đến 6 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 14 giờ ở chế độ GPS.

Venu SQ sở hữu công nghệ theo dõi nhịp tim của Garmin là 24/7 Elevate, có thể lấy thông số nhịp tim nhiều lần trong 1 giây. Chiếc đồng hồ cũng mang đến tính năng theo dõi nồng độ Oxy trong máu 24 giờ, kiểm tra nhịp thở và cảnh báo khi nhịp tim quá cao hay quá thấp.

Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ Venu SQ và Venu SQ Music Ảnh 3
Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ Venu SQ và Venu SQ Music Ảnh 4

Đồng hồ thông minh Venu SQ còn hỗ trợ tính năng kiểm soát mức độ căng thẳng, nhận biết các giai đoạn của giấc ngủ, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và lượng nước trong cơ thể. Công nghệ Body Battery giúp người dùng kiểm soát được mức năng lượng tích trữ.

Đi kèm đó là 20 ứng dụng thể thao trong nhà và ngoài trời. Đồng hồ thông minh Venu SQ sẽ hiển thị số bước chân, thời gian tập luyện, mức độ calorie đã tiêu hao… Với Garmin Coach, Venu SQ sẽ cung cấp những chương trình luyện tập cho người đeo.

Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ Venu SQ và Venu SQ Music Ảnh 5
Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ Venu SQ và Venu SQ Music Ảnh 6

Bên cạnh nhận các thông báo cuộc gọi, tin nhắn, mạng xã hội… Người dùng Android có thể trực tiếp trả lời tin nhắn qua Venu SQ. Khi có sự cố trong quá trình chạy bộ, đạp xe… tin nhắn khẩn cấp sẽ được gửi tới các số điện thoại khẩn về vị trí của người dùng.

Với Garmin Connect IQ, người dùng có thể tự ý thay đổi mặt đồng hồ, các tiện ích từ kho ứng dụng.

Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ Venu SQ và Venu SQ Music Ảnh 7
Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ Venu SQ và Venu SQ Music Ảnh 8

Venu SQ có các màu tím nhạc, trắng vàng kim và xám đen. Venu SQ Music có màu vàng nhạt với mặt đồng hồ viền vàng hồng, màu xanh navy với viền vàng, xanh rêu và đen với viền xám.

Sản phẩm có mức giá 4.990.000 VND cho phiên bản thông thường, 6.190.000 VND cho bản Venu SQ Music.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN