Từ sáng nay, nhiều người dùng đã lên tiếng phàn nàn việc mạng xã hội Facebook bị lỗi lạ. Cụ thể, trên giao diện máy tính, họ không thể truy cập vào các cửa sổ chat để trò chuyện.

Đồng thời, một số người dùng còn chia sẻ những tin nhắn Facebook từ vài năm trước bỗng dưng lại được gửi đến. Những điều này đã gây ra không ít phiền toái.

Rất nhiều người gặp phải sự cố không thể truy cập vào tin nhắn trên Facebook ở máy tính. Rất nhiều người gặp phải sự cố không thể truy cập vào tin nhắn trên Facebook ở máy tính.
Hay thậm chí những tin nhắn từ những năm trước, bỗng dưng được thông báo gửi đến lại, điều này gây ra khá nhiều phiền phức. Hay thậm chí những tin nhắn từ những năm trước, bỗng dưng được thông báo gửi đến lại, điều này gây ra khá nhiều phiền phức.

Hiện tại, nhiều người nhận định có vẻ như lỗi này chỉ xảy ra với những ai sử dụng trình duyệt Cốc cốc. Cho nên, cách khắc phục là bạn nên đổi sang sử dụng Facebook ở các trình duyệt web khác, hay sử dụng phiên bản Messenger trên smartphone, hoặc truy cập vào www.messenger.com ở giao diện máy tính.

Cách giải quyết tạm thời là sử dụng Facebook trên smartphone, hoặc truy cập vào www.messenger.com trên giao diện máy tính.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến với bạn đọc các thông tin mới về sự cố này.