saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Facebook ra mắt tính năng bình luận bằng bài hát, nhưng 'ai có nhân phẩm tốt' mới sử dụng được?

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Nhiều người dùng mạng đã vô cùng hào hứng với tính năng hay ho này. Tuy nhiên, không ít người "la ó" vì tính năng mới chỉ cho phép những ai xài hệ điều hành IOS và Anroid mới sử dụng và xem được.

Mới đây, Facebook thêm tính năng bình luận bằng bài hát nhằm tăng thêm lựa chọn cho người dùng cũng như khu vực bình luận mỗi bài đăng Facebook thêm sôi động hơn rất nhiều. Được biết kho âm nhạc trong phần bình luận Facebook sẽ có sẵn và được đồng bộ từ kho bài hát khi người dùng chèn nhạc vào Facebook Story.  

Facebook ra mắt tính năng bình luận bằng bài hát, nhưng 'ai có nhân phẩm tốt' mới sử dụng được? Ảnh 1

Để sử dụng tính năng hay ho này, người dùng cần thực hiện vài thao tác cài đặt đơn giản. Đầu tiên là phải cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất. Sau đó, trong bài viết mà bạn muốn bình luận, nhấn vào biểu tượng "âm nhạc" và rồi bắt đầu tìm kiếm bài hát mà bạn muốn. Tiếp đó nhận chọn bài hát để bình luận.

Ngay từ khi ra mắt, tính năng này đã khiến toàn bộ cõi mạng xôn xao hào hứng "thử ngay cho nóng". Có rất nhiều người đã thử và thành công, bình luận khắp mọi mặt trận để trải nghiệm tính năng hay ho thú vị này.  

Facebook ra mắt tính năng bình luận bằng bài hát, nhưng 'ai có nhân phẩm tốt' mới sử dụng được? Ảnh 2

Tuy nhiên, bên cạnh những phản ứng tích cực, có không ít người dùng mạng bày tỏ sự "khó chịu" khi không sử dụng được tính năng "mới toe" này. Kể cả muốn xem bình luận bằng tính năng này của người khác cũng không hiển thị. Thậm chí có người "hời dỗi" đăng đàn cho rằng tính năng này chỉ dành cho những ai "ăn ở tốt". 

Facebook ra mắt tính năng bình luận bằng bài hát, nhưng 'ai có nhân phẩm tốt' mới sử dụng được? Ảnh 3
Facebook ra mắt tính năng bình luận bằng bài hát, nhưng 'ai có nhân phẩm tốt' mới sử dụng được? Ảnh 4

Được biết, hiện tại tính năng bình luận bằng bài hát của Facebook mới chỉ có trên IOS và Anroid, còn ở những  giao diện khác vẫn chưa được cập nhật. Đó cũng là lý do vì sao có nhiều comment dân mạng không đọc được bình luận khi người khác sử dụng chức năng này. 

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN