Sáng 23/11 hôm nay, cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh đã tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, không như các cặp đôi trong showbiz khác, cặp vợ chồng son này lại dùng xe môtô để rước dâu rất ấn tượng. Được biết, chiếc xe mà Kelvin Khánh đã sử dụng có tên là Triumph T120 Black 2016. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về nó nhé!

Đây là chiếc xe mà Kelvin Khánh đã dùng để rước Khởi My về dinh

Theo đó, Triumph T120 Black 2016 sở hữu thiết kế cổ điển lịch lãm, đồng thời mang trong mình khối động cơ mạnh mẽ kết hợp với hàng loạt các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây là kết quả của sự thu nhặt và dung hòa từ những gì hãng Triumph tiếp thu từ khách hàng và công nghệ hiện đại mà chính hãng phát triển trong suốt một khoảng thời gian dài.

Đây là chiếc xe mà Kelvin Khánh đã dùng để rước Khởi My về dinh

Mẫu xe mang lại một cảm xúc hoài niệm về những dòng xe cổ trước đây, tuy nhiên nếu nhìn kỹ sẽ thấy thiết kế này còn mang một chút hơi hướng hiện đại của đô thị.

Bộ khung sườn được gia công rất cứng cáp. Đèn pha của xe sở hữu thiết kế cổ điển với dạng hình tròn, cặp đèn xi nhan tách biệt làm nghĩ ngay tới các mẫu xe Honda Cub ngày xưa.

Đây là chiếc xe mà Kelvin Khánh đã dùng để rước Khởi My về dinh

Thiết kế bình xăng là điểm đáng chú ý khi có tổng thể liền mạch từ ánh nhìn đầu tiên. Đồng hồ hiển thị thông tin rất ấn tượng, thiết kế tròn mạ crôm mang lại sự sang trọng cho mẫu xe. Phần ống xả được thiết kế được ẩn phía sau vẻ mạnh mẽ của khối động cơ xe.

Đây là chiếc xe mà Kelvin Khánh đã dùng để rước Khởi My về dinh

Sức mạnh của chiếc xe là một khối động cơ dung tích 1.200 cc làm mát bằng dung dịch. Hệ thống phuộc Up Side Down hành trình dài hơn giúp cho người lái có trải nghiệm êm ái khi di chuyển. Đồng thời, hệ thống phanh được trang bị đến từ Nissan được đặt ở bánh trước và bánh sau với hệ thống đĩa 2 kênh, giúp mang lại lực phanh tốt nhất cho người lái.

Đây thật sự một mẫu xe cổ điển, lịch lãm và mạnh mẽ, chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người dùng yêu thích các mẫu xe Classic. Được biết, giá bán của một chiếc Triumph T120 Black 2016 ở Việt Nam hiện rơi vào khoảng hơn 500 triệu đồng.