Đây là chiếc gối ôm biết ngoe nguẩy đuôi như mèo, ai thích vuốt ve phải thích mê

Duy HuỳnhĐăng lúc

Có bao giờ bạn muốn sở hữu một chú mèo hoặc chó nhỏ để vuốt ve bộ lông mềm mượt và ôm ấp chúng vào lòng mà không phải lo sợ chúng nghịch phá đồ đạc xung quanh bạn chưa?

Mới đây, công ty Nhật Bản Yukai Engineering Co đã giải đáp được câu hỏi hóc búa này bằng chú mèo máy đáng yêu có tên Qoobo, là sự kết hợp của 2 từ tiếng Pháp có nghĩa là “cái đuôi” và “Robot”. Chú mèo máy này không những sở hữu bộ lông mềm mịn ấm áp để bế trong lòng, mà còn có cái đuôi ngoe nguẩy nhưng không hề nghịch ngợm “quá đà”.

Nhà sản xuất cho rằng Qoobo sẽ giúp giải quyết các vấn đề muôn thuở của loài mèo, đó chính là “chảnh chọe” và hay phá phách. Tất cả mọi người đều có thể tìm thấy sự thoải mái với “robot trị liệu” đặc biệt này từ những người trẻ sống một mình trong căn hộ tồi tàn, trẻ em hay người cao tuổi.

Quá trình trị liệu sẽ giúp chủ nhân hồi phục khỏi những vết thương tinh thần với thao tác đơn giản như sau: chỉ cần vuốt ve chúng càng nhiều thì chiếc đuôi mềm mại càng ngoe nguẩy nhiều bấy nhiêu tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái, thông qua chiếc máy gia tốc được thiết kế trong đuôi. Cùng theo dõi đoạn video sau đây để tìm hiểu thêm về chiếc “gối đệm mèo máy” cực thú vị này:

Hãy tưởng tượng bạn có thể ôm Qoobo cả ngày vuốt ve âu yếm mà không lo chúng sẽ leo trèo hết từ chỗ này đến nơi khác, chạy lung tung đổ vỡ đồ đạc hoặc thỉnh thoảng cào cấu và làm chính chủ nhân của chúng bị thương. Qoobo dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 100 đô la khi nó được tung ra vào tháng 6 năm 2018.

Pin sẽ có tuổi thọ pin kéo dài 8 giờ với bộ sạc USB và sẽ có hai màu: màu nâu xám và nâu Pháp. Được biết, trang Kickstarter của họ hiện đã thu được nửa số vốn cần thiết (22.000 trên 44.000 USD). Bạn có thể tậu ngay một con với giá chỉ 88 USD và sẽ bắt đầu giao vào đầu năm sau.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh