Công Nghệ Số

Đây là 8 sao Việt có fanpage Facebook 'khủng' nhất 2017

Vũ Tuấn Anh
Chia sẻ

Saostar - Các nghệ sỹ trẻ chiếm giữ hầu hết các vị trí trong danh sách này, ngoại trừ vị trí số 4 thuộc về nghệ sỹ Hoài Linh.

Với sự phát triển của mạng xã hội nói chung hay Facebook nói riêng tại Việt Nam, nó đang dần trở thành một cầu nối không thể thiếu giữa người nổi tiếng và cộng đồng fan hâm mộ. Không dừng lại ở đây, fanpage còn là cách để các ngôi sao thể hiện hình ảnh của mình và đôi khi là kiếm được nguồn thu từ những yêu cầu quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội từ các nhãn hàng.

Đã bao giờ bạn thắc mắc về việc ngôi sao nào fanpage khủng nhất Việt Nam chưa? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời. Bạn đọc lưu ý số liệu trong bài viết được tổng hợp từ SocialBakers và được ghi nhận tại thời điểm thực hiện bài viết.

Là một người khá chăm chỉ cập nhật fanpage, không khó hiểu khi Khởi My đang được ghi nhận là người của công chúng sở hữu lượng fan khủng nhất trên Facebook. Dù vậy, theo SocialBakers, số fan trên Facebook của Khởi My đang tăng trưởng âm với lượng giảm khoảng 515 một ngày.

MC Trấn Thành đang có 10.979.029 nhấn like trên Facebook. Mỗi bài đăng của anh đều nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác.

Sơn Tùng M-TP có thể được coi là ông vua mạng xã hội của showbiz Việt, Không chỉ thống trị trên YouTube, nam ca sỹ Thái Bình còn có fanpage nhiều người like thứ ba Việt Nam.

Nghệ sỹ Hoài Linh là người duy nhất không phải là nghệ sỹ trẻ có mặt trong danh sách này.

Hồ Quang Hiếu về đích thứ năm trong danh sách những nghệ sỹ có fanpage khủng nhất showbiz Việt cùng 8,8 triệu người nhấn like.

Sự xuất hiện ồn ảo với vai trò ca sỹ khiến cái tên Chi Pu nóng hơn bao giờ hết.

Đông Nhi cũng là ca sỹ rất được yêu mến trên Facebook.

Với hơn 8 triệu fan hâm mộ trên Facebook, Minh Hằng đứng ở vị trí số 8.

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Tuấn Anh

BÌNH LUẬN