Đồ ăn, thức uống miễn phí là một trong những đặc quyền thường thấy tại các công ty công nghệ lớn ở thung lũng công nghệ Silicon Valley và hơn 6.000 nhân viên của Facebook tại trụ sở chính ở Menlo Park cũng không phải một ngoại lệ.

Với tổng cộng 11 điểm phục vụ đồ ăn, từ các món Châu Á, cho tới burger và BBQ, tất cả đồ ăn đều được phục vụ miễn phí hoặc ít nhất là được bán với giá cực kì ưu đãi cho nhân viên Facebook và các khách tới thăm.

Epic Café là cửa hàng đồ ăn lớn nhất tại trụ sở Facebook. Bạn có thể tìm được rất nhiều món ngon ở đây, ví dụ như món đùi vịt nấu mỡ ăn kèm sốt đào này. Epic Café là cửa hàng đồ ăn lớn nhất tại trụ sở Facebook. Bạn có thể tìm được rất nhiều món ngon ở đây, ví dụ như món đùi vịt nấu mỡ ăn kèm sốt đào này.
Nếu bạn muốn một chút hương vị thịt nướng Hàn Quốc ăn kèm cơm và kim chi thì cũng có luôn! Nếu bạn muốn một chút hương vị thịt nướng Hàn Quốc ăn kèm cơm và kim chi thì cũng có luôn!
Thỉnh thoảng món mì ramen cũng được phục vụ. Thỉnh thoảng món mì ramen cũng được phục vụ.
Những món ăn như thế này có thể làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Những món ăn như thế này có thể làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.
Bánh mì pita, một đặc trưng trong ẩm thực vùng Trung Đông, Địa Trung Hải… Bánh mì pita, một đặc trưng trong ẩm thực vùng Trung Đông, Địa Trung Hải…
Thịt lợn xông khói hấp dẫn. Thịt lợn xông khói hấp dẫn.
Livin' the Dream là một cửa hàng khác trong khuông viên cũng có nhiều món ngon. Bạn có thể thử một bữa ăn theo phong cách Ấn Độ đích thực như thế này. Livin' the Dream là một cửa hàng khác trong khuông viên cũng có nhiều món ngon. Bạn có thể thử một bữa ăn theo phong cách Ấn Độ đích thực như thế này.
Một món ăn làm từ cải xoăn. Một món ăn làm từ cải xoăn.
Nếu bạn là một người có lối ăn uống chú trọng đến sự lành mạnh và sức khỏe, cũng không khó để tìm thấy một lựa chọn phù hợp. Nếu bạn là một người có lối ăn uống chú trọng đến sự lành mạnh và sức khỏe, cũng không khó để tìm thấy một lựa chọn phù hợp.
Các tín đồ ăn nhanh chắc chắn sẽ thích mê chiếc burger thì Burger Shack này. Các tín đồ ăn nhanh chắc chắn sẽ thích mê chiếc burger thì Burger Shack này.
Bánh mì Philly cheesesteak. Bánh mì Philly cheesesteak.
Bánh pizza ở một cửa hàng có tên Big Tony's Pizzeria. Bánh pizza ở một cửa hàng có tên Big Tony's Pizzeria.
Đây là cửa hàng Lightning Bolts Smoke Shack, nơi bạn có thể xem tận mắt những tảng thịt đang được nướng. Đây là cửa hàng Lightning Bolts Smoke Shack, nơi bạn có thể xem tận mắt những tảng thịt đang được nướng.
Món ăn đậm chất Mexico tại Teddy's Nacho Royale. Món ăn đậm chất Mexico tại Teddy's Nacho Royale.
Cà phê tại Philz Coffee, một cửa hàng nhỏ nhưng cũng được nhiều nhân viên Facebook yêu thích. Cà phê tại Philz Coffee, một cửa hàng nhỏ nhưng cũng được nhiều nhân viên Facebook yêu thích.
Đối với đồ tráng miệng thì Sweet Stop nhất định là một nơi bạn cần đến. Thực đơn kem ở đây cực kì đa dạng và được thay đổi mỗi ngày. Đối với đồ tráng miệng thì Sweet Stop nhất định là một nơi bạn cần đến. Thực đơn kem ở đây cực kì đa dạng và được thay đổi mỗi ngày.