Vào 19h30 hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức đối đầu đội tuyển Philippines trận bán kết lượt về. Mặc dù, giờ lăn bóng vẫn chưa chính thức diễn ra ới số nhưng các từ khóa “vé bóng đá” nhanh chóng trở thành từ khóa “hot” nhất trong ngày 6/12 theo thống kê của Google Trends.

Trước giờ bóng lăn, trận bán kết lượt về giữa Việt Nam  Philippines đã được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Cụ thể, hàng loạt từ khóa như “đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam”, “lịch thi đấu AFF Cup 2018”, “VTV6”, “bóng đá Suzuki Cup 2018” độc diễn ở top được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Trend trước trận bán kết lượt về lượt về giữa Việt Nam vs Philippines.

Theo thống kê của Google Trend, hai trận bán kết lượt về giữa Thái Lan - Malaysia và Việt Nam - Philippines đã lọt Top 10 những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Google Việt Nam.

Đã từng đánh bại Philippines 2-1 ở trận lượt đi, do đo đội tuyển Việt Nam chỉ cần hoà hoặc thậm chí thua tối thiểu 0-1 vẫn có mặt trong trận chung kết AFF Cup 2018.

Trước giờ bóng lăn, trận bán kết lượt về giữa Việt Nam  Philippines đã được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Để chiêu đãi người hâm mộ bóng đá, các nhà đài lớn sẽ chiếu trực tiếp toàn bộ các trận đấu và các chương trình đồng hành giải đấu AFF Cup 2018 trên các kênh, bao gồm: VTV5, VTV6 và VTV6 HD.

Người hâm mộ cũng có thể đón xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên mạng tại kênh VTV6 theo các địa chỉ sau:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6

Ngoài VTV6, người hâm bóng đá Việt Nam cũng có thể theo dõi trận đấu tối nay trên đài truyền hình Vĩnh Long: https://www.thvli.vn/ hoặc VTC 3: https://www.vtc.gov.vn/.

Bên cạnh việc xem trực tiếp trên màn hình TV, người hâm mộ còn có thể dễ dàng theo dõi trận đấu trên thiết bị thông minh bằng cách tải về những ứng dụng chính chủ của nhà đài.

- Ứng dụng VTV Giải Trí (iOS | Android)

- Ứng dụng VTV News (iOS | Android)

- Ứng dụng VTV Go (iOS | Android)

- Ứng dụng THVL (iOS | Android)

- Ứng dụng VTV Now (iOS | Android)