Theo hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thể thấy rõ dòng chữ màu vàng đặt trên nền xanh “Công ty cổ phần dịch vụ Facebook Châu Á - Văn phòng đại diện giải quyết mọi vấn đề của Facebook tại Việt Nam”cùng thông tin về MST (mã số thuế), CSKH (chăm sóc khách hàng) và địa chỉ ở quận Tân Bình, TP.HCM.

Thực hư hình ảnh trụ sở Facebook tại Việt Nam

Mặc dù những hình ảnh được cho là của trụ sở Facebook tại Việt Nam trong rát chân thật. Tuy nhiên, trên website chuyên cập nhật các thông báo chính thức của mạng xã hội này là  Facebook NewsRoom và cả trang chính của công ty đều không hề đề cập đến việc mở trụ sở tại Việt Nam.

Thực hư hình ảnh trụ sở Facebook tại Việt Nam

Bên cạnh đó, trên các phương tiện truyền thông cũng như thông tin mới nhất trên Google đều không nhắc đến việc Facebook đặt trụ sở tại Việt Nam

Trên NewsRoom của Facebook, cũng không có sự xuất hiện cái tên Việt Nam trong danh sách các nước đã được Facebook chính thức mở văn phòng đại diện. Ở thời điểm hiện tại, những nước châu Á có mặt trong danh này gồm Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản,…

Thực hư hình ảnh trụ sở Facebook tại Việt Nam

Vẫn chưa rõ thông tin này có chính xác hay không, nhưng chúng ta vẫn có thể chờ đợi thông tin xác thực từ Facebook trong thời gian tới.