Galaxy A6/A6+ mới có thiết kế màn hình Infinity Display tràn viền tỷ lệ 18.5:9. Trong đó, Galaxy A6 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.6 inch độ phân giải HD+, trong khi đó A6+ lại được trang bị màn hình Super AMOLED 6 inch.

Máy sẽ lên kệ với bốn màu gồm đen, vàng, xanh và tím lavender. Máy sẽ lên kệ với bốn màu gồm đen, vàng, xanh và tím lavender.

Với hệ thống camera cải tiến cùng đèn flash tùy chỉnh ở mặt trước, Galaxy A6/A6+ hứa hẹn mang đến chất lượng ảnh chụp tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng. Camera sau với khẩu độ lớn cho phép người dùng bắt được hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu.

Samsung ra mắt Galaxy A6/A6+: thiết kế màn hình vô cực, có camera kép

 

Galaxy A6+ được trang bị bộ camera kép và chức năng xóa phông chủ động Live Focus, có thể điều khiển độ sâu của trường ảnh trước hoặc sau khi chụp. Với chế độ Bokeh nghệ thuật, người dùng còn có thể tùy chỉnh điểm sáng hậu cảnh thành các hình bokeh dạng trái tim hoặc ngôi sao.

Về cấu hình, A6 sử dụng chip tám lõi tốc độ 1.6GHz, 3GB hoặc 4GB RAM và bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD, tối đa 256GB) và pin 3.000mAh. Trong khi đó Galaxy A6+ mạnh mẽ hơn nhờ trang bị chip tám lõi tốc độ 1.8GHz, pin 3.500mAh nhưng các thông số khác tương tự A6.

Galaxy A6+ sẽ hỗ trợ camera kép, trong khi đó A6 thì chỉ có camera đơn. Galaxy A6+ sẽ hỗ trợ camera kép, trong khi đó A6 thì chỉ có camera đơn.

Với loa được hỗ trợ bởi hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos, người dùng có thể trải nghiệm âm thanh vòm sống động khi tận hưởng phim ảnh, âm nhạc. Ngoài ra, bộ đôi A6/A6+ cũng được tích hợp nhiều tính năng phổ biến của dòng Samsung cao cấp, bao gồm tính năng bảo mật sử dụng hai tùy chọn xác thực sinh trắc học khác nhau - nhận dạng vân tay và khuôn mặt để mở khóa điện thoại.

Galaxy A6/A6+ kế thừa nhiều tính năng ở nhóm smartphone Galaxy cao cấp. Galaxy A6/A6+ kế thừa nhiều tính năng ở nhóm smartphone Galaxy cao cấp.

Trong tháng 5/2018, Galaxy A6/A6+ sẽ được giới thiệu trước tại một số nước trong khu vực Châu Âu, Mỹ La Tinh và Châu Á - trong đó có Việt Nam. Máy sẽ lên kệ với bốn màu gồm đen, vàng, xanh và tím lavender. Hiện tại, mức giá của bộ đôi này vẫn chưa được Samsung tiết lộ.