Theo nhiều nguồn tin đáng giá cũng như nhận định của các chuyên gia công nghệ, Apple sẽ ra mắt ba mẫu smartphone mới trong năm nay, bao gồm: một phiên bản iPhone có kích thước 6,5 inch trang bị màn hình OLED, một phiên bản nâng cấp của iPhone X và một phiên bản iPhone giá rẻ nhưng sở hữu nhiều tính năng cao cấp, đây cũng là chiếc iPhone được chờ đón nhất trong nửa cuối năm nay.

Mới đây, một số hình ảnh về thiết kế vỏ ốp được cho là của phiên bản iPhone giá rẻ (iPhone 9) đến từ nhà sản xuất Sanfeng đã bị rò rỉ trên internet. Bản thiết kế này bao gồm hình ảnh chi tiết ở mặt trước và mặt sau của thiết bị.

Rò rỉ thêm nhiều hình ảnh thiết kế ấn tượng của iPhone 9 giá rẻ sắp ra mắt

Theo những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy phiên bản iPhone 9 sẽ có thiết kế mặt trước tương tự như thế hệ iPhone X với nút Home vật lý đã bị loại bỏ và cụm “tai thỏ” trang bị camera trước và cảm biến khuôn mặt Face ID.

Ở mặt sau, hình ảnh rò rỉ này cho thấy phiên bản iPhone 9 sẽ chỉ được trang bị camera đơn, điều này đồng nghĩa với việc phiên bản iPhone giá rẻ này sẽ không có các tính năng chụp ảnh cao cấp và chế độ chụp chân dung Potrait Mode giống thế hệ iPhone X.

Rò rỉ thêm nhiều hình ảnh thiết kế ấn tượng của iPhone 9 giá rẻ sắp ra mắt

Theo một nguồn tin NieuweMobiel, một điểm khác biệt về thiết kế giữa iPhone 9 và 2 phiên bản cao cấp còn lại là thiết bị nhiều khả năng chỉ có cạnh bên được cấu thành từ nhôm. Trong khi đó, ở các phiên bản cao cấp còn lại sử dụng chất liệu thép không gỉ. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy sườn máy của iPhone 9 không có thay đổi gì khác biệt.

Rò rỉ thêm nhiều hình ảnh thiết kế ấn tượng của iPhone 9 giá rẻ sắp ra mắt

Bên cạnh đó, những hình ảnh bị tuồn trên mạng này cũng tiết lộ kích thước của iPhone 9 là 150,9 x 76,5 x 8,3 mm, với màn hình là 6,1 inch. Theo nhiều nguồn tin, với cấu hình camera đơn và trang bị màn hình LCD, giá của iPhone 9 có thể chỉ dao động trong khoảng từ 600 USD đến 700 USD.