Theo Báo Thể thao và Văn Hóa, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang cân nhắc lại khả năng có nên tiếp tục bán vé online xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia ở Mỹ Đình hay không vì những bất cập khiến cho không ít người hâm mộ bất bình.

Nóng: VFF đang cân nhắc tiếp tục bán vé online trận chung kết AFF Cup 2018!

Theo đó, đúng 10h sáng ngày 28-29/10, nhiều người hâm mộ khi truy cập vào các tên miền phân phối vé của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) liên tục nhận được thông báo: Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách hàng khác.

Có người thử vào lại sau ít phút thì nhận được dòng thông báo: Không tìm thấy trang hoặc tệ hơn là thông báo đã hết vé dù chỉ mới diễn ra vài phút.

Nóng: VFF đang cân nhắc tiếp tục bán vé online trận chung kết AFF Cup 2018!

Nhiều người hâm mộ cho biết trải nghiệm mua vé online trên cổng bán vé VFF không khác gì so với trải nghiệm giành giật để mua vé xem trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và Malaysia tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình diễn ra trước đó.

Chính vì nguyên nhân này, nội trong ngày 7/12, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh sẽ tổ chức họp và thống nhất cách bán vé trận chung kết.

Ở trận chung kết Việt Nam vs Malaysia ngày 15/12 tại Mỹ Đình tới đây, dù vé được bán với hình thức nào thì VFF cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mà nhu cầu mua vé của người Việt Nam sẽ rất cao.

Cho đến thời điểm này, VFF vẫn chưa quyết định việc sẽ tiếp tục bán vé qua hình thức trực tuyến (online) hay quay về với hình thức bán vé trực tiếp tại một số địa điểm cố định (sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy hay trụ sở VFF) như truyền thống.