Sau nhiều giai đoạn thăng trầm, Apple cuối cùng đã trở thành công ty của Mỹ đầu tiên có tổng giá trị vốn hóa thị trường lên đến 1.000 tỷ đô. Thành công của Apple không chỉ đến từ những dòng sản phẩm đắt tiền, người lãnh đạo tuyệt vời Tim Cook mà còn có sự đóng góp không nhỏ của những nhân viên. Và đương nhiên khi làm cho Apple, nhân viên của Táo khuyết sẽ được hưởng những đặc quyền đặc biệt.

Theo trang tuyển dụng Glassdoor, phúc lợi dành cho cho nhân viên của Apple được đánh giá ở mức 4,5 trên thang 5 điểm. Chưa kể, bạn sẽ được tham dự các buổi tiệc 'beer bash' với đồ ăn nhẹ, thức uống và gặp người nổi tiếng,… nếu bạn là nhân viên của Apple.

Theo Business Insider, đây là một số đặc quyền có một không hai mà nhân viên Apple được hưởng:

Mỗi năm nhân viên của Apple được giảm giá 25% khi mua iPod, máy tính hoặc iPad.
Cứ 3 năm/lần, nhân viên của Apple được giảm 250 USD khi mua máy iPad, hoặc 500 USD khi mua máy tính Mac. Những người mua phần mềm thì sẽ được giảm giá 50%.
Kể cả người thân hay bạn bè của nhân viên cũng nhận được ưu đãi khi mua sản phẩm. Mức giảm tùy thuộc vào sản phẩm được mua.
Nhân viên nữ sau sinh sẽ được nghỉ trong 18 tuần có lương đầy đủ, cộng thêm 6 tuần nghỉ không lương.
Nhân viên nam có vợ sinh con cũng được nghỉ có lương trong 6 tuần.
Ngoài ra, Apple cũng trả luôn chi phí cho những nhân viên có nhu cầu đông lạnh trứng.
Nhân viên tại Apple còn được chiêu đãi miễn phí thức ăn nước uống trong các sự kiện do công ty tổ chức, với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng.
Những tên tuổi lớn đã từng xuất hiện trong các sự kiện này gồm có Stevie Wonder, Maroon 5, OneRepublic,…
Nếu bạn yêu thích vận động, Apple cũng sẵn sàng hỗ trợ chi phí tập gym trị giá 300 USD mỗi năm.
Ñhững nhân viên mới sẽ có 12 ngày nghỉ có lương mỗi năm. Số lượng ngày nghỉ có lương sẽ nhiều hơn nếu bạn làm lâu năm tại Apple.