Bị người khác block trên Facebook là một điều chẳng mấy tốt đẹp gì, nhất là khi nguyên nhân không xuất phát từ bạn hoặc chỉ vì một lý do không đáng có. Nếu cảm thấy mối quan hệ này chẳng còn gì là tốt đẹp, bạn vẫn có thể chặn được Facebook người đã chặn mình, trong trường hợp không muốn đối phương quấy rầy đến cuộc sống của mình sau khi đã hồi tâm chuyển ý.

Cách chặn Facebook người đã chặn mình trên máy tính:

Bước 1: Truy cập Facebook. Ấn vào tuỳ chọn mũi tên trỏ xuống trên cùng bên phải giao diện, chọn tiếp Cài đặt.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook

Bước 2: Chọn Chặn ở thanh bên trái màn hình.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên FacebookBước 3: Lúc này, bạn hãy nhập tên Facebook người đã chặn mình rồi nhấn Chặn. Mặc dù bạn vẫn không thể theo dõi trên New Feeds, tuy nhiên tên tài khoản Facebook của họ vẫn hiện ra trong danh sách chặn.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook

Bước 4: Facebook sẽ hiển thị nội dung cảnh báo khi bạn nhấn Chặn. Bọn có thể chọn Hủy để bỏ chặn hoặc nhấn Chặn để tiếp tục.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook

Cách chặn Facebook người đã chặn mình trên iPhone:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên iPhone, ấn chọn biểu tượng 3 thanh ngang dưới cùng bên phải, chọn Cài đặt.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên FacebookBước 2: Ấn chọn tuỳ chọn Chặn trong mục Quyền riêng tư.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook

Bước 3: Lúc này, bạn hãy ấn vào tuỳ chọn Thêm trong danh sách chặn.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên FacebookBước 4: Nhập tên người bạn muốn chặn rồi lựa chọn tài khoản phù hợp. Sau đó, ấn Chặn là xong.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook