Năm 2018 đã dần khép lại, đây cũng thường là lúc mọi người ngồi xuống tổng kết lại những sự kiện ấn tượng xảy ra với bản thân trong một năm. Nếu bạn là người dùng chăm chỉ đăng ảnh trên Instagram, bạn có muốn biết 9 bức ảnh đẹp nhất trên Instgram của mình trong năm 2018 là gì không?

Dân mạng đang hào hứng khoe 9 bức ảnh hot nhất Instagram năm 2018, bạn đã biết cách làm chưa?

Ra mắt lần đầu vào năm 2015, tính năng “Best Nine” đã khiến không ít hot face Instagram phát cuồng khi giúp họ tìm ra các bức ảnh hot nhất trong năm, tính đến thời điểm hiện tại, chưa bao giờ tính năng này hạ nhiệt.

Một trong những điều khiến Best Nine trở nên gây sốt hơn bao giờ hết hết là bất cứ ai, từ hot girl xinh đẹp cho tới các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh đều có thể dễ dàng tham gia trào lưu để nhìn lại một năm đã qua của bản thân mà không chỉ cứng nhắc dành cho các ngôi sao nổi tiếng.

Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm bức ảnh nào nhiều like nhất của bản thân của mình vô cùng nhanh chóng, chỉ chưa tới 3 giây để tổng hợp 9 bức ảnh xuất chúng giữa trăm ngàn bức ảnh.

Dân mạng đang hào hứng khoe 9 bức ảnh hot nhất Instagram năm 2018, bạn đã biết cách làm chưa?

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng Best Nine (iOS) hoặc Top 9 (iOS | Android). Sau đó, nhập tài khoản Instagram của bạn, ứng dụng  sẽ tự động thống kê 9 hình ảnh “hút like” được yêu thích nhất, thậm chí hiển thị tổng số lượt like từ tất cả hình ảnh và video năm 2018 và ghép chúng vào trong cùng một khung hình khổ lớn.

Có một lưu ý nhỏ chính là nếu tài khoản của bạn đang ở chế độ riêng tư, Best Nine sẽ không thể hoạt động chính xác. Thế nên, trước khi sử dụng tính năng này bạn nên chuyển tài khoản thành chế độ công khai.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhờ ứng dụng siêu hot này chọn ra 9 bức ảnh đẹp được yêu thích nhất năm 2018 của bạn bè, người thân hoặc thậm chí là thần tượng của chính bạn chỉ với vài bước đơn giản.

Dân mạng đang hào hứng khoe 9 bức ảnh hot nhất Instagram năm 2018, bạn đã biết cách làm chưa?Dân mạng đang hào hứng khoe 9 bức ảnh hot nhất Instagram năm 2018, bạn đã biết cách làm chưa?Dân mạng đang hào hứng khoe 9 bức ảnh hot nhất Instagram năm 2018, bạn đã biết cách làm chưa?