Chả là vào ngày sinh thần 12/1 (hôm nay) của D.O, cộng đồng fandom của EXO - EXO-L đã tặng quà sinh nhật vô cùng đặc biệt cho thần tượng của mình là cùng nhau đưa hashtag #HappyKyungsooDay (Chúc mừng sinh nhật Kyungsoo) lên top trending thế giới của mạng xã hội Twitter.

D.O (EXO) mượn Instagram của Sehun để cảm ơn fan đã chúc sinh nhật mình nhưng lại chẳng biết dùng ra sao

D.O rất cảm động với món quà tặng này của các fan, do đó anh chàng đã mượn tài khoản mạng xã hội Instagram của em út Sehun để livestream cảm ơn các fan (D.O và Chen vẫn chưa có tài khoản Instagram). Tuy nhiên, điều buồn cười và không kém phần dễ thương đó là anh chàng chẳng biết phải dùng Instagram như thế nào.

Vào khoảng 7h sáng (giờ Hàn Quốc), D.O và em út Sehun đã khiến cộng đồng fandom của mình vô cùng phấn khích khi bất ngờ gửi lời chào và sự cảm kích tận tấm lòng đến những người yêu quý anh chàng cũng như EXO.

D.O (EXO) mượn Instagram của Sehun để cảm ơn fan đã chúc sinh nhật mình nhưng lại chẳng biết dùng ra sao

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã phát hiện chi tiết khá buồn cười đó là D.O đã phải “vật lộn” với Instagram của Sehun để hiểu nó hoạt động như thế nào.

Ban đầu, anh chàng đã nói liên tu bất tận khi chỉ mới vừa bật chế độ livestream, sau đó em út Sehun đã phải nhắc anh chàng chờ một lúc để người hâm mộ xem nhiều hơn rồi hãy cảm ơn mọi người.

Anh chàng còn bị sốc và nhìn vào camera với bộ dạng hơi đăm chiêu khi nhận ra rằng lượng xem đã nhanh chóng tăng lên tới 20.400 người chỉ trong 30 giây ngắn ngủi.

Các EXO-L đã phải phì cười vì độ đáng yêu của anh chàng và không quên gởi lời chúc sinh thần D.O vui vẻ!

Hiện giờ, đã có 7 thành viên EXO là Baekhyun, Chanyeol, Sehun, Lay, Kai, Xiumin và Suho có tài khoản Instagram. Chỉ còn hai chàng trai D.O. và Chen là nhất quyết đứng ngoài xu hướng này. Giờ đây, cộng đồng fan hâm mộ của EXO chỉ cầu mong sau Chen và D.O. cũng lập tài khoản cho đủ bộ.

Bạn có thể xem video dưới đây về khoảnh khắc đáng yêu của anh chàng: