Thời lượng pin là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một chiếc điện thoại trước khi móc hầu bao. Nếu chỉ sử dụng smartphone cho các tác vụ thông thường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đa số những chiếc điện thoại hiện nay đều thời lượng pin khá tốt, đủ đáp ứng để sử dụng trong ngày. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng điện thoại với tần suất cao, những chiếc điện thoại có dung lượng pin thấp hoặc không được tối ưu thường sẽ không trụ được trong một ngày và điều này sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của bạn.

Do đó, nếu bạn đang tìm một chiếc smartphone có thời lượng tốt nhất hiện nay thì bạn có thể nghía qua Top 5 điện thoại có thời lượng pin tốt nhất sau. Đây đều là những ứng cử viên sáng giá nhất trong bài thử nghiệm về pin của CNet.

5. Galaxy S9 Plus

Mặc dù không bằng thế hệ tiền nhiệm Samsung Galaxy S8+, Galaxy S9+ vẫn là một trong những mẫu smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay khi có thời lượng lên đến 17 giờ sau hai lần liên tục chạy đi chạy lại những đoạn video ở chế độ máy bay. Mặc dù không bằng thế hệ tiền nhiệm Samsung Galaxy S8+, Galaxy S9+ vẫn là một trong những mẫu smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay khi có thời lượng lên đến 17 giờ sau hai lần liên tục chạy đi chạy lại những đoạn video ở chế độ máy bay.

4. OnePlus 6

Góp mặt trong danh sách những smartphone có pin trâu nhất này có mẫu điện thoại vừa được ra mắt mới đây - OnePlus 6. Cũng giống như trường hợp Galaxy S9+, OnePlus 6 có thời lượng pin cũng không tốt như thế hệ tiền nhiệm 5T. Tuy nhiên, trong bài thử nghiệm của CNet, flagship mới của OnePlus vẫn có thể trụ tới 15,5 giờ. Góp mặt trong danh sách những smartphone có pin trâu nhất này có mẫu điện thoại vừa được ra mắt mới đây - OnePlus 6. Cũng giống như trường hợp Galaxy S9+, OnePlus 6 có thời lượng pin cũng không tốt như thế hệ tiền nhiệm 5T. Tuy nhiên, trong bài thử nghiệm của CNet, flagship mới của OnePlus vẫn có thể trụ tới 15,5 giờ.

3. Huawei P20 Pro

Với hệ thống 3 camera trên smartphone đầu tiên trên thế giới, Huawei P20 Pro được đánh giá là chiếc smarphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay. Không chỉ nổi bật với khả năng ghi hình, Huawei P20 Pro còn là một trong những chiếc điện thoại có thời lượng pin tốt nhất trong bài kiểm tra của CNet, với thời lượng sử dụng lên đến 15 giờ 45 phút. Với hệ thống 3 camera trên smartphone đầu tiên trên thế giới, Huawei P20 Pro được đánh giá là chiếc smarphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay. Không chỉ nổi bật với khả năng ghi hình, Huawei P20 Pro còn là một trong những chiếc điện thoại có thời lượng pin tốt nhất trong bài kiểm tra của CNet, với thời lượng sử dụng lên đến 15 giờ 45 phút.

2. LG V30

Mặc dù, đã được trình làng từ tận năm ngoái cùng V30S ThinQ và V35 ThinQ, tuy nhiên chiếc flagship của V30 của LG vẫn có mặt trong danh sách này. Kết quả sau khi hoàn thành bài thử nghiệm, thời lượng sử dụng của LG V30 lên đến 17,5 giờ. Mặc dù, đã được trình làng từ tận năm ngoái cùng V30S ThinQ và V35 ThinQ, tuy nhiên chiếc flagship của V30 của LG vẫn có mặt trong danh sách này. Kết quả sau khi hoàn thành bài thử nghiệm, thời lượng sử dụng của LG V30 lên đến 17,5 giờ.

1. Galaxy S8 Active

Những phiên bản chuẩn quân đội của các flagship đến từ Samsung không bao giờ khiến người dùng phải thất vọng vì siêu bền và có thời lượng pin siêu khủng. Mặc dù đã ra mắt từ năm vừa rồi, thế nhưng Galaxy S8 Active vẫn chưa có đối thủ xứng tầm khi đạt thời lượng sử dụng lên đến gần 24 giờ. Những phiên bản chuẩn quân đội của các flagship đến từ Samsung không bao giờ khiến người dùng phải thất vọng vì siêu bền và có thời lượng pin siêu khủng. Mặc dù đã ra mắt từ năm vừa rồi, thế nhưng Galaxy S8 Active vẫn chưa có đối thủ xứng tầm khi đạt thời lượng sử dụng lên đến gần 24 giờ.