Khi mọi người bắt đầu quan tâm hơn đến việc tạo ra những bức hình có tính nghệ thuật cao thay vì chỉ đơn giản, các bộ lọc màu sắc cho ảnh đang ngày càng được nhiều người yêu thích nhiếp ảnh trên smartphone hiện nay săn lùng. Nếu bạn yêu thích những bức ảnh của mình mang màu sắc hoài cổ, trầm buồn, hãy thử ngay bộ filter tuyệt đẹp trong ứng dụng 1967 - Vintage Filters.

Ngay từ cái tên, ứng dụng này đã cho thấy sẽ mang những bức ảnh của người dùng trở về thời đại thập niên 60, 70. Các hiệu ứng trong ứng dụng đều có màu đậm chất vintage, thiên về sắc ánh vàng là chủ yếu. Gam màu ánh vàng sẽ giúp những bức ảnh trở nên lung linh và nổi bật hơn, gây hiệu ứng thị giác ấn tượng cho những ai xem ảnh.

1967 - Vintage Filters là ứng dụng hoàn toàn miễn phí có trên nền tảng iOS. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh ảnh cực kỳ chuyên nghiệp nhưng lại vô cùng đơn giản. 1967 - Vintage Filters là ứng dụng hoàn toàn miễn phí có trên nền tảng iOS. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh ảnh cực kỳ chuyên nghiệp nhưng lại vô cùng đơn giản.
Sau khi ấn truy cập, những hình ảnh đầu tiên hiện ra chính là cẩm nang hướng dẫn sử dụng ứng dụng bằng các thao tác cơ bản. Bạn hãy thực hiện việc vuốt sang phải liên tục để tham khảo những hướng dẫn này. Sau khi ấn truy cập, những hình ảnh đầu tiên hiện ra chính là cẩm nang hướng dẫn sử dụng ứng dụng bằng các thao tác cơ bản. Bạn hãy thực hiện việc vuốt sang phải liên tục để tham khảo những hướng dẫn này.
Sau khi hoàn tất việc hiển thị những thao tác cơ bản, ứng dụng sẽ hiện lên giao diện chính với 3 lựa chọn gồm: 1. Mở rộng, 2. Chụp ảnh ngay trong ứng dụng, 3. Chỉnh sửa ảnh có sẵn từ thư viện. Sau khi hoàn tất việc hiển thị những thao tác cơ bản, ứng dụng sẽ hiện lên giao diện chính với 3 lựa chọn gồm: 1. Mở rộng, 2. Chụp ảnh ngay trong ứng dụng, 3. Chỉnh sửa ảnh có sẵn từ thư viện.
Tại mục mở rộng, người dùng có thể xem lại hướng dẫn sử dụng ứng dụng bằng cách chọn Tutorial hoặc truy cập liên kết Facebook, Instagram và Website của ứng dụng. Tại mục mở rộng, người dùng có thể xem lại hướng dẫn sử dụng ứng dụng bằng cách chọn Tutorial hoặc truy cập liên kết Facebook, Instagram và Website của ứng dụng.
Nếu chọn chụp ảnh trực tiếp, ứng dụng sẽ đòi hỏi bạn quyền truy cập camera. Nếu chọn chụp ảnh trực tiếp, ứng dụng sẽ đòi hỏi bạn quyền truy cập camera.
Khi bạn chọn Chỉnh sửa ảnh có sẵn từ thư viện, ứng dụng cũng sẽ đòi hỏi bạn quyền truy cập Camera Roll, lúc này hãy nhấn OK. Khi bạn chọn Chỉnh sửa ảnh có sẵn từ thư viện, ứng dụng cũng sẽ đòi hỏi bạn quyền truy cập Camera Roll, lúc này hãy nhấn OK.
Khi đã tìm được bức ảnh muốn chỉnh sửa, ứng dụng sẽ cho bạn 2 tùy chọn là “Cắt ảnh” (Crop) và “Giữ nguyên” (Don't). Khi đã tìm được bức ảnh muốn chỉnh sửa, ứng dụng sẽ cho bạn 2 tùy chọn là “Cắt ảnh” (Crop) và “Giữ nguyên” (Don't).
Tiếp đến, bạn hãy ấn vào mục Original để lựa chọn những bộ lọc màu sắc khác nhau cho ảnh. Tiếp đến, bạn hãy ấn vào mục Original để lựa chọn những bộ lọc màu sắc khác nhau cho ảnh.
Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cữ chỉ lướt tay từ trái sang phải để lựa những bộ lọc ưng ý. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cữ chỉ lướt tay từ trái sang phải để lựa những bộ lọc ưng ý.
Khi đã tìm được bộ lọc thích hợp, bạn có thể tăng/giảm hiệu ứng bộ lọc bằng cử chỉ lướt tay lên/xuống. Khi đã tìm được bộ lọc thích hợp, bạn có thể tăng/giảm hiệu ứng bộ lọc bằng cử chỉ lướt tay lên/xuống.
Khi đã có bức ảnh như ý muốn, bạn hãy nhấp đúp (2 lần) lên bức ảnh để chuyển sang giao diện lưu ảnh và chia sẻ. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn bao gồm sao lưu, chia sẻ lên mạng xã hội, quay trở lại (Back) hoặc tạo mới (New). Khi đã có bức ảnh như ý muốn, bạn hãy nhấp đúp (2 lần) lên bức ảnh để chuyển sang giao diện lưu ảnh và chia sẻ. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn bao gồm sao lưu, chia sẻ lên mạng xã hội, quay trở lại (Back) hoặc tạo mới (New).

Mặc dù 1967 - Vintage Filters chỉ cung cấp cho người dùng 10 bộ lọc miễn phí. Tuy nhiên, giá bán của trọn bộ lọc màu sắc gồm 64 filters trên ứng dụng chỉ có 0,99 USD, mức giá vô cùng rẻ!