Hôm nay, Samsung vừa chính thức trình làng các dòng TV QLED 2018 cao cấp mới tại thị trường Việt Nam, bao gồm Q9F(65”,75”);Q8C (55”,65”); Q7F (55”,65”,75”) và Q6F (49”,55”,65”). Đây các dòng sản phẩm TV đỉnh cao thế hệ TV QLED 2018 của Samsung với nhiều tính năng thú vị, mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh, chức năng thông minh và các đường nét thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn không gian nội thất của gia đình.​Samsung chính thức ra mắt dòng TV QLED 2018 tại Việt Nam

Năm nay, các dòng sản phẩm TV QLED của Samsung được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng hình ảnh tốt hơn, tiện lợi hơn, khả năng kết nối và chia sẻ linh hoạt hơn. Nổi bật trong số những tính năng nâng cấp đó là công nghệ Direct Full Array, giải pháp cáp quang siêu mảnh One Invisible Connection và chế độ hình nền Ambient Mode, công nghệ màn hình cho phép TV chủ động biến đổi tương thích với nội thất và không gian giải trí của ngôi nhà.

Công nghệ Direct Full Array

​Samsung chính thức ra mắt dòng TV QLED 2018 tại Việt Nam

Công nghệ tương phản Direct Full Array được áp dụng đặc biệt cho dòng TV QLED Q9FN. Nhờ hệ thống đèn LED với khả năng điều khiển chính xác, công ngệ Direct Full Aray sẽ mang đến độ tương phản nguyên gốc trên mọi hình ảnh hiển thị trên màn hình.

Bên cạnh đó, Samsung đã loại bỏ hoàn toàn hiện tượng hở sáng viền bằng cách di chuyển tất cả hệ thống đèn LED từ viền màn hình sang sau lưng. Công nghệ này mang tới màu đen sâu nhất, tương tự như hình ảnh nguyên mẫu trung thực mắt thường của con người quan sát ngoài đời.

Giải pháp cáp quang siêu mảnh One Invisible Connection

Cáp quang siêu mảnh One Invisible Connection 2018 là dạng cáp quan tối giản có thể vừa truyền tải dữ liệu AV dung lượng cao với tốc độ di chuyển của ánh sáng, vừa truyền tải được nguồn điện ổn định. Do được cấu thành từ vật liệu Teflon, thế nên cáp quang siêu mãnh có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. Bên cạnh đó, sợi cáp cũng được trang bị một hệ thống cách nhiệt có thể ngắt dòng điện nếu bị cắt. Do đó, người dùng hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Tương thích với không gian nội thất ngôi nhà nhờ chế độ hình nền Ambient Mode

​Samsung chính thức ra mắt dòng TV QLED 2018 tại Việt Nam

Điểm nhấn thiết kế độc đáo trong dòng sản phẩm TV QLED 2018 là chế độ hình nền Ambient Mode. Công nghệ màn hình tương lai cho phép TV chủ động biến đổi tương thích với nội thất và không gian giải trí của ngôi nhà. Với khả năng nhận diện màu sắc hoặc hoa văn trên tường, TV Samsung QLED 2018 sẽ đồng bộ hóa hình nền của TV với hoa văn trên tường để chiếc TV hài hòa với phong cách trang trí nội thất của căn phòng .

Ngoài những thông tin hiển thị đa dạng sẵn có như giao thông và thời tiết, chế độ hình nền Ambient Mode còn tự động đồng bộ hóa với tín hiệu di động của người dùng để kích hoạt nội dung trên màn hình và tắt khi người dùng rời khỏi phòng.

Dòng TV Samsung QLED 2018 đã chính thức lên kệ tại các cửa hàng trên toàn quốc với mức giá bán lẻ đề nghị từ 54.900.000 đồng đến 199.990.000 đồng tùy theo mẫu sản phẩm và kích cỡ màn hình.